4 xu hướng chọn mua căn hộ chung cư 2017

Cuộc sống con người càng phát triển nhu cầu sinh hoạt cũng như chất lượng đòi hỏi ngày càng cao. Đặc biệt trong nhu cầu nhà ở ngày nay các tiêu chí được đặt ra phải thỏa đáng và mang lại tiện nghi tối đa cho chủ nhân. Năm 2017 có 4 xu hướng nhà ở khá phổ biến phải kể đến đó là: căn hộ cao cấp, nhà biệt thự phố liền kề, bất động sản xanh, nhà giá bình dân.

nghề sale bất động sản

1/ Căn hộ cao cấp, và những căn hộ hạng sang

Đây là xu hướng khá hot cho nhu cầu nhà ở hiện nay. Những những căn hộ cao cấp này thường hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, mức sống cao. Với những căn hộ đặc biệt, phần lớn có vị trí đặc địa ở trung tâm thành phố. Khu dự án Hà Đô Centrosa Garden với khu căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại, tinh tế là một trong những lựa chọn đang thu hút rất sự chú ý của khách hàng. Chủ đầu tưu Hà Đô khá linh hoạt trong việc thiết kế đa dạng các loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của đại đa số khách hàng hiện nay.

2/ Nhà liền kề – Biệt Thự

Bên cạnh phân khúc khu căn hộ cao cấp, nhà riêng, nhà biệt thự vẫn là sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng có kinh tế vững mạnh. Những năm trở lại đây xu hướng nhà liền kề, biệt thự càng nhiều, phần lớn được xây dựng quy mô và đồng bộ tại các khu Đô thị thuộc các khu vực rìa trung tâm thành phố.

Các căn liền kề có diện tích khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt riêng của từng gia đình được xây thô và hòan thiện ngoại thất, cùng với tiện ích đầy đủ và đồng bộ.

Tham khảo can ho City Gate 3

3/ Nhà giá bình dân rục rịch tăng số lượng

Đây là loại hình phù hợp với những đối tượng là khách hàng trẻ, chưa tích lũy được nhiều về kinh tế và mong muốn có 1 căn hô riêng. Nhà giá bình dân thông thường sẽ có ưu điểm ở xa khu vực trung tâm hoặc có diện tích hạn chế, thiết kế bình thường, hệ thống dịch vụ trung bình.

4/ Bất động sản xanh

Được hình thành có phần muộn hơn, nhưng đang dần tạo thành 1 xu hướng mới trong phân khúc của các dự án bất động sản, các căn hộ xanh đang được hình thành. Điểm nổi bật ở phân khúc này là môi trường sống trong lành, thiết kế thông minh và đầy đủ tiện ích. Căn hộCity Gate 3 Quận 8 tuy mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng luôn đề cao tiêu chí xanh trong mọi chi tiết nhỏ của dự án nhằm mang lại không gian sống thư giãn, tốt nhất cho khách hàng của mình.

Return back to Tin tức

Return back to Home