5 lý do bạn nên đầu tư căn hộ city gate 3 quận 8

Căn hộ đã hoàn thiện hiện là lựa chọn số 1 cho việc giải quyết nhà ở thành phố hiện nay. Hãy xem lý do tại sao bạn nên lựa chọn căn hộ City Gate 3 Quận 8 đã hoàn thiện trong thời buổi hiện nay nhé.

Thứ nhất: Bỏ tiền vào căn hộ hoàn thiện có thể sẽ mang lại nguồn thu ngay lập tức vì đây là loại hình bất động sản tiêu dùng sẵn sàng vận hành bất cứ lúc nào. Các dự án đã hoàn thiện hoặc đang trong quá trình hoàn thiện sẽ giúp bạn giám sát được chất lượng công trình một cách tốt hơn. Trong trường hợp đã hoàn thiện bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông qua những người đã ở đấy trước bạn.

Thứ hai: Tại khu căn hộ city gate 3 Quận 8 bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, quản lý bất động sản vì đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý làm việc này.

Căn Hộ City Gate 3

Thứ ba: Lựa chọn căn hộ cao cấp tại căn hộ city gate 3 Quận 8 bạn không chỉ được sở hữu một không gian sống hiện đại, sang trọng mà còn vô cùng thoáng đãng, xanh mát với tiêu chí kiến trúc xanh do chủ đầu tư đề ra.

Thứ tư: Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 8 mặt tiền An Dương Vương, Sài Gòn, mọi cư dân của dự án đều có thể dễ dàng, thuận tiện di chuyển đi mọi nơi trong thành phố. Chỉ với 15 phút để lái xe đến chợ Bến Thành hay siêu thị Maximax. Ngoài ra các khu vực dịch vụ, phúc lợi xã hội của thành phố cũng gần kề bên.

Thứ năm: Với mức giá bán từ 1.2 tỷ đồng là mức giá phù hợp với hầu hết dân cư Việt Nam. Tuy nhiên với đối tượng khách hàng dự án hướng đến là cư dân có mức sống, thu nhập trung bình thì lại hoàn toàn phù hợp. Với chính sách thanh toán linh hoạt từ nhà đầu tư cùng sự hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng lớn của Việt Nam sẽ giúp khách hàng sớm được sở hữu căn hộ trong mơ.

Với những tiện ích, chất lượng mà căn hộ CITY GATE 3 quận 8 mang lại, khoản đầu tư cho tương lai của gia đình sẽ là khoản đầu tư thông minh và sáng suốt.

Return back to Tin tức

Return back to Home