7 kỹ năng bắt buộc phải có của bất động sản

Việc phải học cho ĐỦ & CẦN THIẾT các kỹ năng bất động sản coi như là điều bắt buộc. Nhưng học phải đi đôi với hành thì mới phát triển khả năng nhanh hơn được. Phân loại theo 7 Kỹ Năng Cần Thiết Cho Một Môi Giới Bất Động Sản để bạn dễ dàng thực hiện hơn.

A. KỸ NĂNG TÌM HIỂU SẢN PHẨM
Việc đầu tiên là hiểu rõ về sản phẩm mình đang bán. Đó là quá trình tìm hiểu, chuẩn bị thông tin sản phẩm. Cung cấp cho khách hàng vừa đủ thông tin cần thiết không thừa không thiếu : Kỹ năng tìm hiểu sản phẩm

B. KỸ NĂNG TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG
Khi đã nắm rõ thông tin về sản phẩm rồi chúng ta bước sang 1 trang mới của công việc. Đây cũng là 1 trong những công việc quan trọng nhất mà một môi giới bất động sản phải làm. Kỹ năng tìm kiếm khách hàng.

Xem và tham khảo can ho City Gate 3

mua sắm tại <a href=căn hộ city gate 3" width="700" height="466" />

C. KỸ NĂNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG
Bạn có kiến thức về sản phẩm rất tốt, bạn có khách hàng tiềm năng có nhu cầu thiết thực. Nhưng việc bán được bất động sản cho khách hàng là một quá trình hoàn toàn khác đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kỹ năng. Một trong số đó là : Kỹ năng tiếp cận khách hàng.

D. KỸ NĂNG THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG
Tiếp cận khách hàng là một trong những kỹ năng có thể coi là khó nhất, bạn có thể có tố chất giao tiếp, có am hiểu sâu rộng , bạn có thể trò chuyện, tạo sự thân mật với khách hàng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bán được hàng. Bạn cần có thêm Kỹ năng thuyết phục khách hàng. Dù là những khách hàng khó tính nhất, kỹ năng bán hàng giỏi sẽ giúp ích rất nhiều cho nhà môi giới bất động sản

E KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN HỢP ĐỒNG
Khi thuyết phục khách hàng thành công trong việc đồng ý mua một sản phẩm bất động sản của bạn. Sẽ bước sang một tiến trình mới đầy cam go và gay cấn với chính khách hàng của mình. Đó là Kỹ năng đàm phán .

F. KỸ NĂNG SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG
Bây giờ thì công việc đã đơn giản hơn rất nhiều, nhưng không có nghĩ là mọi chuyện đã xong. Bạn cần có thêm Kỹ năng soạn thảo hợp đồng. Mặc dù với người mới vào nghề thì công việc này bạn hoàn toàn có thể nhờ sự hộ trợ của cấp trên hoặc đội hỗ trợ. Bởi hợp đồng trong lĩnh vực bất động sản khá phức tạp với 1 người mới.

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home