Băn khoăn có nên mua city gate 3 không

Ngôi nhà là tài sản cả đời nên việc cân nhắc, tìm hiểu kĩ càng trước khi đặt bút kí vào hợp đồng mua nhà là rất cần thiết. Trong bài viết này tôi tổng hợp 5 câu hỏi thường gặp cũng là quan trọng nhất của người tìm mua nhà nói chung và với khách hàng đang tìm hiểu dự án căn hộ City Gate 3 nói riêng.

577 xuất thân là công ty chuyên tư vấn thiết kế, có rất nhiều công trình tiêu biểu được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tối ưu được công năng sử dụng cho căn hộ và rất phù hợp với yếu tố phong thủy của người Việt.

Có thể xem dự án căn hộ city gate 3 Võ Văn Kiêt là dự án đầu tay của 577 chính vì vậy chủ đầu tư dành toàn bộ tâm huyết, quyết tâm tạo tiếng vang trong thị trường bất động sản. Anh Hải người mua căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án cho hay, anh rất ngạc nhiên với mức giá của dự án, tìm hiểu vài dự án xung quanh ví dụ như city gate 1 vừa bàn giao, không nhiều tiện ích giá cũng 20 triệu/m2 hay như dự án Moonlight Riverside đang khởi công cũng dao động từ 26-28 triệu/m2. Khi đến căn hộ city gate 3 Võ Văn Kiêt được trải nghiệm căn hộ mẫu và toàn cảnh dự án, anh Hải đã quyết định đặt mua căn hộ 3 Phòng ngủ với giá16,5 triệu/m2.

Giá tốt nhất khu vực chỉ 17 triệu/m2, chỉ từ 900 triệu /căn 
Đa dạng diện tích: 60m2, 67m2, 70m2, 73m2, 76m2. 
BIDV hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, duyệt hồ sơ trong ngày. 

Vị trí đắc đia nằm ngay đại lộ Võ Văn Kiệt, thuận tiện kết nối giao thông về các quận trung tâm, cách quận 1 chỉ 15 phút, quận 5 và quận 6 chỉ 5 phút di chuyển 

khuôn viên tại căn hộ city gate 2

Trao đổi trực tiếp với ông Lên Ngọc Hải, ông Hải nói tôi muốn khách hàng hài lòng khi đến với căn hộ city gate 3 Võ Văn Kiêt để sau này khi chúng tôi triển khai dự án khác họ có thể yên tâm giới thiệu cho bạn bè và người nhà các dự án của 577 là làm thực,giá thực, giá trị thực..

Để tiện tham khảo tôi xin nêu giá một số dự án để bạn tiện tham khảo: Dự án căn hộ city gate tower vừa bàn giao giá khoảng 20 triệu/m2 mật độ xây dựng cao ít có đất dành cho không gian sống. Dự city gate 2 có mật độ trung bình chưa xây xong móng có giá khoảng 20-22 triệu/m2, các dự án bên Sàn Giao Dịch BĐS Nhịp cầu địa ốc là sàn đại diện phân phối chính thức các dự án của CTCP Đầu Tư 577. Để đảm bảo pháp lý trong các giao dịch, vui lòng liên hệ chính xác thông tin đã được cung cấp trên website này! Trân trong cảm ơn quý khách!

Return back to Bán căn hộ city gate

Return back to Home