Bảng giá căn hộ city gate 3 chủ đầu tư 577

Bảng giá Chung cư kinh phí thấp City Gate 3 còn có những ưu điểm nổi bật khác. Bán Chung Cư căn hộ city gate 3 thuộc thị trường căn hộ chi phí thấp, nhằm cung ứng cho mọi đối tượng thu nhập trung bình có thời cơ sở hữu cho mình một căn hộ ngay địa điểm trọng điểm .

Căn hộ chung cư City gate 3 được ngân hàng Viettinbank bảo lãnh project và hỗ trợ vay trả góp lên đến 20 năm, vay 70% giá cả trị căn hộ – LS cố định 7.2%/năm – Tặng nội thất hoàn thành, chi trả 20-30% ký tương thích đồng trực tiếp chủ đầu tư.

Tập đoàn 577 xin giới thiệu sơ bộ về Dự án căn hộ city gate 3 đường An Dương Vương Quận 8 để quý thượng đế nắm rõ đưa tin về dự án , để sớm chọn cho mình 1 căn hộ tốt nhất

căn hộ City Gate vị trí đẹp
Nhằm bổ sung quan tâm nhà ở của một ít hộ gia đình có lương trung bình và thấp, chúng tôi qui hoạch tổng diện tích các căn hộ nhỏ 50m2 có 2 phòng ngủ để các hộ gia đình có không gian riêng sinh hoạt. Chúng tôi có 4 tổng diện tích căn hộ: 50m2, 57m2, 64m2,70m2 tất thẩy đều được kết cấu 2 phòng ngủ.​
Thiết kế City gate 3 theo phong cách Singapore, toàn bộ phòng khách, bancon và phòng ngủ đều lấy ánh sáng và thoáng mát, qui hoạch tân tiến, trang nhã, phát huy tối đa tác dụng của từng centimet vuông trong mỗi căn hộ, đó là sự phối hợp hài hòa giữa môi trường xung quanh, phong cách Tây phương và Á Đông tinh tế.

5 LÝ DO NÊN CHỌN CĂN HỘ CITY GATE 3
1 – City gate 3 quận 8 nổi bật với nằm tại đẹp nằm trên góc 3 mặt tiền tuyến đường như tuyến đường An Dương Vương (60m), tuyến đường quy hoạch 20m phía sau project và hẽm hiện hữu 6m. An cư tại căn hộ city gate 3, cư dân chỉ cách quận 1, quận 2 dao động 15 phút và cách quận 5, 6 khoảng từ 5 phút. Việc đi lại đến nơi học tâp và làm việc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

2 – Căn hộ city gate 3 quận 8 phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân bởi các căn hộ có qui mô từ 50,5 m2 đến 69,9 m2. Các block có kết cấu hiện đại giúp cư dân tận hưởng được gió và ánh sáng môi trường xung quanh, mang lại một cuộc sống hiện đại thư thái và an lành.
3 – Căn hộ city gate 3 quận 8 được trang bị tiện nghi cấp cao, cửa chống cháy, chắc chắn an toàn cho gia đình. Mỗi căn hộ đều có bancon và sân phơi kín đáo, vừa đem đến sự thuận tiện cho cư dân, vừa hiện diện mỹ quan cho project.
4 – Trong vòng bán kính 3km là hệ thống hạ tầng kinh tế -xã hội như trường tiểu học, trường THCS, THPT, trung tâm thương nghiệp, công viên, bệnh viện, bến xe…. Mọi nhu cầu sống của cư dân project City gate 3 quận 8 sẽ được đáp ứng nhanh chóng và trọn vẹn nhất.
5– Chủ đầu tư đưa ra mức giá cả thích hợp lý chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nhưng có được nhiều tiện ích vượt trội, từ lợi thế địa điểm, kết nối bàn giao thông đến các tiện ích sống nội khu và bên ngoài đề án City gate 3 quận 8.
Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án căn hộ city gate

Return back to Bán căn hộ city gate

Return back to Home