Bung hàng bán căn hộ city gate 3 quận 8

Cuối năm nhiều dự án căn hộ được tung ra thị trường với ghi nhận phân khúc căn hộ khá đa dạng. Trong đó, căn hộ có giá dao động từ 1.5 – 2 tỷ đồng khá nhiều. Tuy nhiên, thời cơ vàng lại dành cho căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng chào bán bởi nhu cầu mua nhà ở cuối năm tăng nhanh và đối tượng khách hàng vẫn chủ yếu trong phân khúc này…

Thời cơ vàng cho dự án khoảng 1 tỷ đồng

không gian phòng khách căn hộ city gate tower

căn hộ City Gate 3 giá khoảng 1 tỷ đồng luôn hiếm hàng và nằm trong tầm săn đón của hàng triệu người dân đang có nhu cầu an cư.

Nhiều lý do để các chuyên gia kinh tế nhận định từ nay đến cuối năm 2017 là thời cơ vàng để các dự án nhà ở khoảng 1 tỷ đồng bung hàng.

Lý do dễ thấy, tại TP.HCM, nhu cầu nhà ở chưa bao giờ hết nóng dù ở phân khúc nào. Đặc biệt, những căn hộ giá khoảng 1 tỷ đồng luôn hiếm hàng và nằm trong tầm săn đón của hàng triệu người dân đang có nhu cầu an cư. Nguyên nhân xuất phát từ nguồn cung căn hộ vừa túi tiền hiện chiếm chưa tới 20% nhu cầu thực và nhiều chủ đầu tư không mấy mặn mà tham gia vào phân khúc này bởi tỷ lệ lợi nhuận thấp.

mua căn hộ city gate của 577

Với thu nhập bình quân của người Việt Nam hiện nay, căn hộ khoảng 1 tỷ đồng/căn có tính thanh khoản cao do phù hợp với khả năng của nhiều người dân hiện nay. Theo các chuyên gia, đối tượng có nhu cầu và khả năng mua nhà nhiều nhất hiện nay là các gia đình trẻ, những người đi làm được vài năm, có một khoản tích lũy nhất định. Và với đối tượng này những căn hộ giá khoảng 1 tỷ đồng là phù hợp.

Bên cạnh đó, nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người nhập cư, nhà nước khuyến khích các ngân hàng hỗ trợ cho vay mua nhà để an cư. Chẳng hạn như dự án Marina Tower tại Bắc Sài Gòn hay dự án Căn hộ city gate 3 Nam Sài Gòn được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay tối đa 70% và thời gian vay trong 20 năm. Việc này giúp người mua nhà có thời gian dài để thanh toán và bằng chính mức lương văn phòng cũng có thể mua nhà thông qua sự hỗ trợ của ngân hàng.

Thời điểm đầu tư an cư hợp lý

Càng về gần thời điểm cuối năm, tâm lý người dân muốn tìm cho mình kênh đầu tư an toàn cũng như tích lũy số tiền kiếm được. Vì vậy, việc tung ra những dự án căn hộ vừa túi tiền sẽ giúp chủ đầu tư và người có nhu cầu dễ dàng bắt sóng, thúc đẩy những giao dịch thành công.

Những dự án được bung hàng cuối năm nay thường nằm ở khu Đông và khu Nam. Trong đó, khu Nam chiếm khoảng 50% số lượng căn hộ tung ra dịp cuối năm. Tuy nhiên, mức giá phổ biến từ 1.8 – 2.5 tỷ đồng. Phân khúc căn hộ dưới 1.5 tỷ đồng khá hiếm.

Căn hộ city gate 3 đủ tiêu chuẩn 6 thông minh, mang đến 8 khác biệt so với các căn hộ cùng phân khúc khác trên thị trường. Hotline: 0938 542 338


Theo thông tin từ đơn vị này, mức giá 900 triệu đồng/căn hộ tại dự án Căn hộ city gate 3 được chào bán ra thị trường đã bao gồm tặng ngay cho khách hàng phòng ngủ thông minh với hệ tủ và vách di động kèm theo hệ thống điện cảm ứng thông minh. Bên cạnh đó, với mức giá này, chủ đầu tư còn trang bị thêm cả cửa gỗ kèm theo khóa cửa vân tay đầu tiên đối với căn hộ cùng phân khúc. Hơn nữa, khách hàng mua căn hộ ở đây còn được tặng cả tủ bếp trên – dưới cùng việc lót sàn gỗ toàn bộ phòng ngủ.
Gần đây nhất, 577 Group là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi triển khai ra thị trường dự án căn hộ có mức giá 1 tỷ đồng/căn. Với 1,068 căn hộ, Khu căn hộ city gate 3 thông minh trung tâm quận 8 phần nào giúp hạ nhiệt “cơn khát” căn hộ tầm trung cho người dân tại thành phố đông dân bậc nhất cả nước này. Đây cũng là đơn vị tiên phong đầu tư khu căn hộ thông minh nằm ven sông đủ tiêu chuẩn 6 thông minh, mang đến 8 khác biệt so với các căn hộ cùng phân khúc khác trên thị trường.

căn hộ city gate 3

Đặc biệt hơn, ông Nguyễn Quốc Anh – Quyền Phó Tổng Giám đốc 577 Group chia sẻ: “Toàn bộ khu căn hộ sẽ được trang bị hệ thống vận hành tự động như kiểm soát khí thải, định vị tự động bãi đậu xe tích hợp trên phần mềm điện thoại; quản lý chiếu sáng và vận hành tòa nhà bằng phần mềm; kết nối cư dân bằng ứng dụng liên kết qua mạng và nhiều điều đặc biệt khác mà chưa căn hộ nào cùng phân khúc tại Việt Nam hiện nay có thể trang bị cho khách hàng”.

Một chuyên gia nhận xét 577 Group đang làm thị trường theo xu hướng nhà ở mới bằng việc triển khai hệ thống căn hộ thông minh với nhiều tiêu chí đặc thù mà ít khu căn hộ nào hiện nay làm được. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho các hạng mục này không nhỏ trong khi giá bán chỉ khoảng 1 tỷ như hiện nay là khá “hời” cho khách hàng.

Cuối năm là thời điểm “bung hàng” của chủ đầu tư và cũng là thời cơ vàng để khách hàng đầu tư hoặc mua nhà an cư. Việc 577 Group tung ra sản phẩm khu căn hộ thông minh Căn hộ city gate 3 trong giai đoạn này với nhiều yếu tố khác biệt sẽ làm cho khách hàng thu hút và quan tâm. Phải chăng, đây là dự án phù hợp nhất hiện nay để khách hàng đầu tư giữa rất nhiều các khu căn hộ đang được chào bán nhưng vẫn chưa có nhiều khác biệt như tại Căn hộ city gate 3.

Return back to Bán căn hộ city gate

Return back to Home