Căn hộ city gate 3 làm nóng thị trường quận 8

Dự án căn hộ City Gate 3 – NBB Garden 3 với sự tham gia góp vốn của tập đoàn Creed của Nhật với tập đoàn 577 với tỷ lệ góp 50-50 đánh vào phân khúc căn hộ diện tích nhỏ với mức giá tầm trung nhưng mang chất lượng Nhật. Tạo nên làn sóng đầu tư cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư đã thành công từ các dự án City Gate 1 và City Gate 2

Dự án căn hộ City Gate 3 được UBND quận 8 phê duyệt xây dựng trên quỹ đất rộng 8,2 ha toạ lạc tại phường 16. Quỹ đất lớn và đang được phủ xanh xung quanh dự án, hứa hẹn sẽ mang đến những kiến trúc hoà vào thiên nhiên của công trình.

Đánh vào phân khúc căn hộ diện tích nhỏ và vừa với thiết kế từ 50m2 cho căn 1 phòng ngủ đến 60-70m2 cho căn 2 phòng ngủ, 85-100m2 cho căn 3 phòng ngủ, kèm với mức giá hấp dẫn chỉ từ 16,5 triệu/m2 và được trả góp dần theo tiến độ của công trình, do đó bằng chính thu nhập hàng tháng khách hàng có thể chủ động thanh toán tiền mua nhà tương đương với tiền thuê nhà.

không gian phòng khách căn hộ city gate tower

Căn Hộ City Gate 3 có lợi thế mạnh hơn các dòng căn hộ khác đó là cách bố trí không gian trong căn hộ được các chuyên gia đánh giá là hướng đến người dùng nhiều hơn là tính kinh doanh. Bởi vì kết cấu từng phòng ngủ cũng như ban công phòng khách đều hướng ra không gian bên ngoài, đón toàn bộ sinh khí vào nhà, góp phần tạo thêm năng lượng cho cuôc sống.

Vị trí dự án căn hộ City Gate 3 nằm kế cận sông Phú Định – một trong những cảng nước sâu lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời hướng view của căn hộ City Gate 3 không bị án bởi một dự án nào khác kết hợp với khu dịch vụ tiện ích và không gian xanh đi kèm tạo nên cuộc sống không kém phần trong lành trong việc xây dựng kế hoạch an cư lập nghiệp của các bạn trẻ.

Ngoài ra, điểm sang trọng của dự án City Gate 3 đó là dãy nhà phố được thế kế theo phong cách Châu Âu, yên tĩnh nhưng quý phái sang trọng, đăc biệt nằm trong khu an ninh được kiểm soát 24/24 mọi không gian luôn được giám sát kỹ càng để đảm bảo an ninh tối ưu được thiết lập.

mua căn hộ city gate của 577BỀN VỮNG CÙNG THỜI GIAN

Được xây dựng với nguồn cảm hứng từ tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, NBB Garden 3 luôn trường tồn với thời gian.

CẢM HỨNG TỪ PHƯƠNG TÂY

Hơi thở của châu Âu hiện đại hiện diện trong mỗi góc nhỏ tại NBB Garden 3. Tất cả toát lên từ chất lượng.

ẤM ÁP VÀ GẦN GŨI

NBB Garden 3 ươm mầm và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp nhất trong mỗi con người bằng không gian sống thân thiện của cộng đồng dân cư.

Tiềm năng của dự án vốn Nhật Bản không chỉ mang tính thương hiệu mà còn thể hiện sự đẳng cấp về chất lượng cũng như uy tín mà chủ đầu tư xây dựng qua nhiều năm.

Return back to Bán căn hộ city gate

Return back to Home