Căn hộ city gate 3 phong cách sống Nhật Bản

CĂN  HỘ City Gate 3 PHONG CÁCH SỐNG NHẬT

Lựa chọn mới của cư dân đô thị

Từ lâu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ Nhật Bản đã tạo dựng được uy tín vững chắc trên toàn cầu, lĩnh vực xây dựng, đầu tư bất động sản cũng không ngoại lệ. Các thiết kế nhà ở và căn hộ của Nhật luôn gây ấn tượng bởi tính thực tế và tiện lợi cao nhất cho người sử dụng: sẵn sàng để dung, vừa đủ và hợp lý cho nhu cầu, chú ý quan tâm đến từng chi tiết … Chính vì vậy, dù mới xuất hiện chừng vài năm trở lại đây nhưng các căn hộ phong cách Nhật có sự đầu tư của các công ty Nhật Bản  đang ngày càng thu hút sự  chú ý của cư dân đô thị.

phòng khách <a href=căn hộ city gate 3 loại 3 phòng ngủ" width="700" height="350" />

Tổng quan về căn hộ City Gate 3

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 440.757 m2
+ Diện tích sàn xây dựng căn hộ: 363.526 m2
+ Diện tích sàn thương mại: 8.099 m2
+ Diện tích bãi đậu xe: 28.456 m2 (Chưa tính phần bán hầm)

– Diện tích xây dựng nhà liên kế: 4.622 m2
– Tổng số căn hộ: 3.937 căn
– Tổng mức đầu tư: 3.817 tỷ đồng

khu hồ bơi tại căn hộ city gate 3

Đây là dự án xây dựng thuộc Công ty cổ phần đầu tư 577, là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và bất động sản. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Creed  của Nhật Bản.

Căn hộ City Gate 3 sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay đường An Dương Vương, cửa ngõ giao thông chính của thành phố, có thể nhanh chóng đến trung tâm thành phố hay các quận huyện khác. Với kiến trúc độc đáu chú trọng không gian sống, Căn hộ City Gate 3 kiêu hãnh vươn cao 28 tầng giữa trung tâm cửa ngõ phía Tây với 1092 căn hộ có thiết kế tinh tế và hiện đại, tiện nghi, được xem như ngôi nhà trong mơ bởi sự hòa quyền không gia sống với thiên nhiên, cảnh quan đem lại sự thư thái, yên bình, thoải mái.

Khu sinh hoạt chung được bao bọc bởi các tòa nhà tạo không gian cách biệt cho cư dân, có hồ bơi ngoài trời, nhà trẻ lớn nhất khu vực với hơn 3000m2 nằm ngay khu dân dư , giúp các gia đình trẻ yên tâm trong việc nuôi dạy con cái trong một, môi trường an toàn và nhiều tiện ích phong phú khác như siêu thị, nhà hàng, phòng tập thề dục. Không gian sống bên trong có thiết kế chú trọng người sử dụng, các căn hộ bàn giao cho khách hàng đều được hoàn thành nội thất cơ bản để có thể dùng ngay với chi phí đầu tư nội thất tối thiểu.

Căn Hộ NBB Garden 3 là dự án NBB hợp tác cùng Creed group triển khai tại tại đường An Dương Vương. Tổng diện tích đất quy hoạch dự án Căn hộ NBB Garden 3: 81.550 m2.

Return back to Tin tức

Return back to Home