Căn hộ city gate 3 Quận 8 mua ở có thật sự tốt

căn hộ City Gate 3 Quận 8 ra đời nằm trong khu quy hoạch tổng thể tại khu vực đường An Dương Vương với rất nhiều ưu điểm nổi trội về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích. Với mức giá bán không thể rẻ hơn chỉ khoảng 16.5 triệu/m2 hứa hẹn sẽ đem đến sức hút cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực đường An Dương Vương, như vậy một căn 55m2 chỉ với giá tầm 1.2 tỷ đồng. Khách hàng có thu nhập thấp có thể sở hữu cho mình ngay một căn hộ bên cạnh trung tâm quận 1, chắc chắn sẽ thu hút đông đảo các khách hàng đâu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua nhà ở.

Trong tháng 04/2017 vừa qua thị trường căn hộ tại Quận 8 trở nên nóng sốt với nhiều dự án được công bố sắp mở bán vào thời gian tới. Cụ thể như: Căn hộ Song Ngọc của chủ đầu tư May Song Ngọc, dự án được nhà thầu Hòa Bình xây dựng. Hay là dự án Đức Long Newland, Căn hộ city gate 3 của tập đoàn 577 làm chủ đầu tư. Và 1 dự án được triển khai vào cuối năm 2016 vừa qua, căn hộ The PageSuite cũng trở nên sốt trở lại. Cũng dành được nhiều sự quan tâm của người mua không kém đó là dự án căn hộ Chánh Hưng được xây dựng trong khu dân cư Bông Sao của Resco 8.

mua căn hộ city gate của 577

Dự án Căn hộ city gate 3 nằm ở mặt tiền đường An Dương Vương, Quận 8. Và hiện tại dự án căn hộ này được nhiều sự quan tâm của khách hàng và cả các bạn môi giới. Vậy tại sao dự án này lại có sức hút lớn như vậy? Vì dự án Căn hộ city gate 3 thuộc dự án triển khai chương trình nhà giá rẻ của công ty 577.

Căn Hộ City Gate 3

  1. Được miễn, giảm tiền sử dụng đất để triển khai dự án.
  2. Giá bán căn hộ sẽ được hưởng chính sách thuế VAT 5% (Đối với các dự án khác là 10%)
  3. Chủ đầu tư bị giới hạn mức lợi nhuận trần chỉ 10%
  4. Người dân mua sẽ được hỗ trợ vay các gói tín dụng ưu đãi khi chính phủ công bố (Vay quỹ phát triển nhà thành phố dành cho viên chức, vay lãi suất 5% ở ngân hàng chính sách và xã hội).

Vấn đề mà bạn đặt ra là: (1) Làm thế nào để tiếp cận được những ưu đãi đó. (2) dự án tái định cư, nhà ở xã hội có tốt không, hay là tiền nào của đó. (3) Giá bán căn hộ thương mại cao, vậy chất lượng xây dựng có tốt hơn hay không? Nếu thật sự bạn có 3 vấn đề đó thì tôi tin là bạn thật sự muốn sở hữu 1 căn nhà tại TP HCM. Bạn là những cư dân thật sự của dự án Căn hộ city gate 3 Quận 8.

Tôi xin được chia sẽ một số thông tin liên quan đến dự án để bạn dễ dàng quyết định hơn. Mong bạn sẽ sở hữu được 1 căn nhà ưng ý.

Phân tích vị trí dự án city gate 3:

Với lợi thế là sở hữu 1 mặt tiền lớn của trục đường An Dương Vương Quận 8 – là một trục đường huyết mạch, liên phường của Quận 8. Đường An Dương Vương kết nối hầu hết các tiện ích trong khu vực Quận 8. Căn hộ city gate 3 nằm trong tổng thể quy hoạch chính trang đô thị Phường 6 Quận 8. Với việc xây dựng đường Bình Tiên nối Huyện Bình Chánh với Quận 6 thông qua cầu vượt Bình Tiên. Điều này góp 1 phần hoàn thiện cơ sở hạ tâng giao thông cho khu vực và nâng cao giá trị tiện ích cho dự án Căn hộ city gate 3.

Quận 8 là được ví như là cầu nối giữa thành phố HCM với các tỉnh Miền Tây thông qua các trục đường lớn kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1A. Như Đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Nguyễn Văn Linh và hệ thống các đường Vành Đai trong tương lai. Như vậy, dự án Căn hộ city gate 3 phù hợp với các cư dân thuộc các tỉnh Miền Tây lên TP để lập nghiệp.

Với trục đường An Dương Vương nói dài và kết nối trực tiếp với các Quận trung tâm của Thành phố nên dự án căn hộ nhà ở xã hội Green River cũng rất phù hợp với nhưng gia đình trẻ có công việc tại các Quận lận cận. Như Quận 7 nối liền với đường Phạm Thế Hiển, Quận 6 thông qua cầu Nhị Thiên Đường; Quận 5 qua cầu Chánh Hưng – Nguyễn Tri Phương; Quận 1, Quận 4 qua cầu chữ Y. Chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển là bạn đã kết nối được các tiện ích cuộc sống hay là đến nơi làm việc, nhưng bạn chỉ cần khoản tài chính chi bằng 1 nữa so với các dự án căn hộ trong khu vực.

Thuộc phân khúc chung cư giá rẻ, có thể nói căn hộ city gate 3 chiết khấu mới nhất từ chủ đầu tư nhằm tạo điều kiện cung cấp cho mọi đối tượng có mức thu nhập trung bình đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ để sinh sống lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh.

Return back to Tin tức

Return back to Home