Cách chọn hướng căn hộ chung cư

Một điều băn khoăn của không ít người mua nhà chưng cư hiện nay là không biết xác định hướng chính trong căn hộ là hướng cửa ra vào hay hướng ban công cho hợp phong thủy.
Những lưu ý về mặt phong thủy khi chọn mua chung cư sẽ có nhiều cái khác biệt:

 Bạn nên chọn một căn hộ ở tầng cao một chút.
 Lý do rất rõ ràng, đó là càng lên cao thì căn hộ của bạn càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. Những căn hộ ở tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt hơn.
 Bạn cũng nên tránh những căn hộ đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang.
 Hãy chọn một căn hộ nằm bên ngoài khu vực công cộng, nhiều người đi lại để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư trong cuộc sống.
 Hình dáng nhà nên chọn là vuông vức, cho ánh sáng và năng lượng tốt.
 Tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong.

phòng khách <a href=căn hộ City Gate 3" width="700" height="393" />

 Khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh không nên đè vào những hướng tốt.
– Chú ý nên tránh khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh gần cửa ra vào. Nhà vệ sinh đặt giữa giữa nhà về phong thủy là vô cùng xấu vì đây là nơi chứa nhiều uế khí và sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ các phòng trong nhà.
– Căn hộ chung cư mở cửa là nhìn ngay thấy bếp.
– Điều này theo phong thủy cũng bị hao tổn về tiền tài, có thể dùng vách ngăn hay vật dụng trang trí nào đó hợp lý để che chắn tạo sự kín đáo.
– Cần tránh chọn những căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công
– vì nó sẽ làm cho năng lượng không đọng lại được trong nhà. Cửa ban công bảo đảm thông thoáng, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên có như vậy mới tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
NGOÀI RA, còn những lỗi thường gặp là:

phòng khách căn hộ city gate 3 loại 3 phòng ngủ– Nhà vệ sinh của căn hộ tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới.
– Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng thấp hơn.
– Bàn thờ dựa vào tường nhà vệ sinh của hàng xóm…
Đây là những vấn đề mà gia chủ cần hết sức chú ý.

Hãy chọn cho mình căn hộ phù hợp nhé
Để biết thông tin về dự án, chương trình ưu đãi và tham quan căn hộ city gate 3 mẫu vui lòng liên hệ: Ms.Yến – 0938 542 338

Return back to Tin tức

Return back to Home