City gate 3 căn hộ theo tiêu chuẩn Nhật Bản

KHU CĂN HỘ City Gate 3 LÀ DỰ ÁN TÂM HUYẾT CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ 577 VÀ NBB LÀM CHỦ ĐẦU TƯ TẠI KHU VỰC QUẬN 8.
Căn hộ được thi công và thiết kế bởi công ty Coteccons, đây là những nhà đầu tư và xây dựng có tiếng tăm và uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Những sản phẩm mà Coteccons mang lại luôn có chất lượng tuyệt vời.
Lần này, đối với căn hộ city gate 3 thiết kế của dự án sẽ mang phong cách Nhật Bản được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo ra một sản phẩm tuyệt vời. Thiết kế của dự án mang nét hiện đại năng động trong thời kì hội nhập nhưng cũng không kém phần tinh tế và sang trọng đậm chất cổ điển tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp đẽ. Thiết kế căn hộ cũng vô cùng thoáng đãng và sang trọng khi tận dụng từng không gian nhỏ trong nhà.

+ Với các khách hàng mua để đầu tư lâu dài, khả năng sinh lời sẽ cao do City gate 3 được đánh giá là dự án hàng đầu tại quận 8 về đẳng cấp và là điểm sáng của đô thị khu Tây Nam.

căn hộ city gate 3+ Tiện ích của khu căn hộ City gate 3 cũng đầy đủ rất nhiều dịch vụ như khu hồ bơi tràn, khu vui chơi giải trí, khu công viên xanh mát, phòng tập thể thao… Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên sở hữu một sân golf mini ngay tại nội thành thành phố. Nơi này dành hẳn 6 tầng để sử dụng thành trung tâm thương mại nhằm phụ vụ cho nhu cầu của cư dân City gate 3. Tại khu căn hộ còn có cả một chuỗi cửa hàng cà phê và thức ăn hay khu chăm sóc sức khỏe. Tất cả những dịch vụ tiện ích nội khu đều nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ và chất lượng hiện đại cho quý khách hàng.

tiện ích nội khu căn hộ city gate 3+ An ninh tại dự án City gate 3 cũng rất chặt chẽ khi được bảo vệ 24/24. Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn đảm bảo an toàn bậc nhất, thiết kế của tòa nhà cũng gồm các lối thoát hiểm dành cho những trường hợp nguy cấp.
+ Bao quanh dự án là hàng loạt tiện ích đẳng cấp và hữu ích như trung tâm thương mại Vivo City, Aeon Mall, bệnh viện Pháp Việt, Tâm Đức, Đại học quốc tế RMIT, trường Trung học quốc tế Nam Sài Gòn, bến xe quận 8, chợ đầu mối Bình Điền… “Thời gian tới, tuyến Metro số 5 chạy qua quận 8 và dự án cầu đường Bình Tiên nối quận 6 với quận 8 hoàn thành sẽ tạo ra cú hích cho phát triển kinh tế, xã hội của khu Tây Nam và City Gate 3 sẽ đắt giá hơn trong bức tranh toàn cảnh ấy”.
Có thể nói khu căn hộ City gate 3 là dự án đáng được quan tâm khi có những điểm nổi bật và đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.

Return back to Tin tức

Return back to Home