City gate 3 cộng đồng thịnh vượng, cư dân đẳng cấp

căn hộ City Gate 3 – CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG, DÂN CƯ ĐẲNG CẤP
“Khi quyết định chọn mua Căn Hộ City Gate 3 tôi và ông xã tuy tham khảo khá nhiều, nhưng vẫn chưa thật hài lòng vì hiếm có dự án nào đáp ứng yêu cầu sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp và điều cần nhất là cộng đồng dân trí cao nơi 3 con tôi sẽ được phát triển hoàn thiện nhất.
Đến khi được người quen giới thiệu Căn Hộ City Gate 3 tôi đã rất hài lòng và đặt mua ngay vì không phải chủ đầu tư nào tại Việt Nam cũng dám mạnh tay đầu tư hệ sinh thái 10 khu vườn, hàng loạt tiện ích xanh theo phong cách nghỉ dưỡng; tạo nền tảng hình thành cộng đồng trí thức cao ngay trong lòng trung tâm thành phố ”.
Có mặt trong đợt mở bán Căn Hộ City Gate 3, vợ chồng chị Bảo Hoa đã từng sinh sống 10 năm tại Nhật Bản chủ nhân sở hữu một trong những căn hộ đẹp bậc nhất City Gate hài lòng chia sẻ.

sở hữu ngay căn hộ city gate 3Tại Căn Hộ City Gate 3 mỗi khuôn viên cho bạn và gia đình đều mang đậm dấu ấn thiên nhiên xanh mát, cùng những hoạt động cộng đồng sẽ giúp gắn kết, ươm mầm các mối quan hệ tươi đẹp giữa người với người trong một cộng đồng thượng đỉnh, văn minh.

Dự Án Căn hộ City Gate quận 8
+ Cách Quận 1 Chỉ 15 Phút Xe máy
+ Cách Quận 5 Chỉ 10 Phút Xe máy
+ Dễ Dàng Kết Nối với Các Quận Trung Tâm, Q6,Q.Bình Tân…
 + Hạ Tầng hoàn thiện, Tiện ích Đẳng Cấp.

Căn Hộ City Gate 3 quận 8 là một trong những tuyệt tác thiết kế đến từ Nhật Bản, chủ đầu tư NBB, CII và Creed là một trong những chủ đầu tư mạnh về quỹ đất và tiềm lực tài chính đã tạo nên dự án city gate 3.

Return back to Tin tức

Return back to Home