City gate 3 dự án quy mô lớn nhất tại Quận 8

KHU CĂN HỘ CAO TẦNG NBB GARDEN 3
DỰ ÁN QUY MÔ LỚN NHẤT QUẬN 8
KHU CĂN HỘ SINH THÁI – TIỆN NGHI ĐẦY ĐỦ
CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM
CẠNH BẾN PHÚ ĐỊNH TRÙ PHÚ – KHU ĐÔ THỊ TƯƠNG LAI PHÍA TÂY
NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN. LIÊN HỆ: 0938.542.338

<a href=căn hộ City Gate 3" width="550" height="386" />

Căn Hộ City gate 3 một trong những căn hộ HOT nhất Thị trường Bất động sản khu Tây. Kể từ ngày mở bán, căn hộ này đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách quan tâm.

Chủ đầu tư: Đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Năm Bảy Bảy. Những dự án nổi bật của chủ đầu tư này là Tòa nhà Carina, City Gate Tower… Tất cả đã làm nên tên tuổi của Năm Bảy Bảy trên thị trường Bất động sản.

Thiết kế căn hộ: Chỉ có 2 loại là 3 phòng ngủvà 2 phòng ngủ. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách Nhật Bản rộng rãi, thoáng mát, các phòng ngủ đều có cửa sổ và tầm view phóng ra ngoài. Đặc biệt, Căn Hộ City gate 3 được thiết kế giấu bếp nên phòng khách và các phòng ngủ sẽ không bị ảnh hưởng bởi khói bụi và mùi thức ăn.

khu căn hộ cao tầng nbb garden iii do Công ty Cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy làm chủ đầu tư. Khu căn hộ cao tằng NBB Garden là dự án có diện tích lớn nhất trong quỹ đất dự án của Công ty 577 tại Quận 8. Đây chính là cú hích cho bất động sản tại khu vực phía Tây Sài Gòn. Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn sản phẩm của mình trong phân khúc căn hộ tầm trung dưới 1 tỷ.

tiện ích nội khu căn hộ city gate 3

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án công ty 577
Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy được thành lập từ tiền thân là Chi nhánh Tổng Công ty xây dựng Công trình giao thông 5 tại Bình Thuận từ 2004. Đến nay Công ty 577 đã mở rộng quy mô từ miền Bắc tới miền Nam với nhiều chi nhánh và Công ty con.
Với mục tiêu và tiêu chí là sự phát triển của Đất Nước. Từ lúc thành lập đến nay Công ty 577 luôn cố gắng tạo ra những công trình xây dựng chất lượng cao tạo niềm tin cho xã hội. Xác định chất lượng công trình chính là quyền lợi của khách hàng. Chính điều đó là điệu kiện tiên quyết để NBB phát triển bền vững trong tương lai
Những dự án điển hình của Công ty 577 (NBB) Bao gồm
+ Căn hộ Chung cư Carina Plaza tại Quận 8
+ Căn hộ Cao tầng City Gate Tower Quận 8
+ Căn hộ Cao tầng Diamond Riverside Quận 8
+ Khu căn hộ Cao tầng NBB Garden III Quận 8

Return back to Tin tức

Return back to Home