City gate 3 sự hài hòa đến từ vị trí

Do lợi thế về Vị trí đia lý tại khu vực Quận 8 hiện nay
1. Vị trí quận 8 liền kề Quận 1, Quận 6, Quận 4, Quận 5, Quận Bình Tân, Bình Chánh và cách Quận 1 chỉ 10 phút đi xe máy.
2. Giá căn hộ khu vực này còn thấp.
3. Thuận tiện di chuyển vào trung tâm
4. Khu vực quận 8 gắn liền với nhiều kênh rạch nên không khí tươi mát.
5. Cở sở hạ tàng và giao thông của quận đang hoàng thiện với những tuyến đường lớn.
Nhận biết được các ưu thế nổi bật này, thị trường bất động sản quận 8 đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Giá nhà ở tại các khu dân cư nằm ở các tuyến đường chính như Hưng Phú, Phạm Hùng… gần đây tăng khá mạnh. Bên cạnh đó, một loạt các dự án căn hộ đang của những doanh nghiệp địa ốc đang được triển khai tại quận 8, tiêu biểu phải kể đến đó chính là dự án căn hộ City Gate 3 của chủ đầu tư 577.

vị trí <a href=khu căn hộ cao tầng nbb garden iii" width="700" height="527" />

Căn hộ city gate 3 được xây dưng phân khúc giá nhà ở rất phù hợp, tốt hơn 15% so với các căn hộ khu vực, cùng với đó là hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt do được ngân hàng Viettinbank hỗ trợ về vốn.
Đây được coi là một lợi thế để Căn hộ city gate 3 tạo được sự tin tưởng của người dân và sự cạnh tranh với các đối thủ khác.
Chủ đầu tư 577 với tiềm lực sẵn có và tính năng động không ngừng nghỉ luôn đặt ra những mục tiêu tăng trưởng cũng như tạo nên thương hiệu lớn trong ngành bất động sản Việt Nam. Dự án căn hộ city gate 3 sẽ là sản phẩm tâm huyết nhất của 577, giúp chúng tôi đến gần hơn với người dân, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu tối đa của họ.

Với mong muốn được đồng hành trong cuộc sống của mọi khách hàng. Chủ dự án căn hộ city gate 3 đang nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến cuộc sống thiện nghi, kinh doanh thượng phát, tràn đầy năng lượng, khiến gia chủ luôn thoải mái nghỉ ngơi để hết mình trong công việc tạo nên thật nhiều thành quả tốt đẹp trong cuộc sống.

Return back to Tin tức

Return back to Home