Có 5 lý do vì sao nên đầu tư bất động sản 2017

LÝ DO ĐẦU TIÊN : TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN
Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản. Tuy nhiên có những người khi đầu tư bất động sản đầu tư những dự án, sản phẩm bất động sản chưa có tiềm năng thì cơ hội gia tăng lợi nhuận sẽ không có.

LÝ DO THỨ 2 : 90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Có 2 hình thức chính. Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đóđầu tư bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần. Ví dụ: Donald Trump, Phạm Nhật Vượng, Trịnh Văn Quyết,…

LÝ DO THỨ 3 : OPM – SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC
VD: Nếu bạn muốn mua một bất động sản giá 1 tỷ bạn không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua xong bạn có giấy tờ pháp lý của tài sản bất động sản đó. Nếu bạn phát triển kinh doanh và cần tiền bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra. OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản.

biệt thự city gate

LÝ DO THỨ 4 : TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN
Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Nếu như bạn đầu tư bất động sản, bạn có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn phân tích được thời cơ, các yếu tố ảnh hưởng đến tài sản BĐS (vị trí, tiện ích… –> làm gia tăng giá trị bất động sản)

LÝ DO THỨ 5 : MỘT CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH
Nếu với việc làm công ăn lương hoặc kinh doanh nhỏ lẻ (không hoạt động theo hình thức sáng tạo đặc biệt) các mặt hàng thông thường khác: hàng ăn, quần áo,.. thì việc bạn muốn tăng thu nhập sẽ tương đương với việc bạn phải bỏ ra nhiều thời gian hơn vào công việc đó. Tuy nhiên, mức tăng lên chỉ gấp đôi, ba hoặc đến 5 lần. Còn với những cá nhân sở hữu BĐS để thuê bất động sản và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập thụ động hàng tháng và hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, dành thời gian bên gia đình.

Nếu có tiền nhàn rỗi (dù không quá lớn) thì tại sao bạn không thử tìm hiểu 1 dự án/ sản phẩm bất động sản nào? Tìm hiểu để biết, có thể đầu tư là có thể cho mình cơ hội!!!

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home