Cơ hội sở hữu nhà tại Sài Gòn giá rẻ

Bạn muốn chọn một dự án từ chủ đầu tư uy tín để xây dựng tổ ấm cho riêng mình?
Bạn muốn một mái nhà thoải mái để trở về sau ngày làm việc mệt mỏi?
Bạn muốn một nơi ở tiện lợi kết nối và tận hưởng mọi tiện ích hiện đại, cho các con không gian trong lành, văn minh để an toàn phát triển?
Vậy sao bạn không bắt đầu cuộc sống mới tại căn hộ City Gate 3 – Dự án chung cư cao cấp từ CĐT uy tín 577? Một cuộc sống dễ dàng di chuyển nhờ vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường An Dương Vương với đại lộ Võ Văn Kiện, dễ dàng tận hưởng hơn 50 tiện ích nội khu hiện đại, thuận tiện kết nối với hệ sinh thái tiện ích lân cận và các tiện ích ngoại khu như khu Siêu Thị, Bệnh Viện, trung tâm thương mại,… chỉ trong vài bước chân.
Không gian sống lý tưởng, mức giá trong tầm tay, căn hộ city gate 3 chắn chắn là chốn an cư bạn đang tìm kiếm để tạo dựng cuộc sống mới!

Như vậy, để mua được một căn hộ city gate 3, người mua nhà phải có một khoảng tích luỹ khoảng 30% giá trị căn hộ, phần còn lại 70% có thể vay ngân hàng và trả dần. Mức thu nhập an toàn để thanh toán ổn định cho ngân hàng khoảng 20triệu/tháng.

city gate quận 8Dự án Căn Hộ NBB Garden 3 hay còn gọi là City Gate 3 là thương hiệu bất động sản hàng đầu khu Tây, tiếp nối sự thành công của City Gate 1, City Gate 2 mà người Nhật mang đến cho người Việt. Dư án City Gate 3 mang đến một diện mạo mới cho khu vực Quận 8, đồng thời có thêm nhiều sản phẩm trong phân khúc căn hộ giá rẻ để khách hàng lựa chọn cho riêng mình và gia đình.
Hotline tư vấn dự án: 0938.542.338

Return back to Tin tức

Return back to Home