Condotel là gì

CONDOTEL LÀ GÌ?
CONDOTEL là được ghép từ Condo và Hotel có ý nghĩa như một CĂN HỘ có tiêu chuẩn chất lượng và được vận hành như một khách sạn hay một khách sạn mà phòng tại đó được trang bị đầy đủ nội thất và tiện nghi như mang đến cho người thuê một cảm giác được ở tại một căn hộ tiêu chuẩn cao.
Condotel hoạt động như thế nào?
Như tên gọi được ghép từ Căn hộ (condominium) và Khách sạn (Hotel), CONDOTEL cũng sẽ được vận hành giống như một khách sạn qua một đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn. Có nghĩa là CONDOTEL có đầy đủ chức năng của một khách sạn như hệ thống đặt phòng, CLB sức khoẻ, bar, restaurant, shop, dịch vụ lễ tân, thư tín, dịch vụ phòng 24/24, bể bơi. Điểm khác biệt duy nhất giữa condotel và hotel chính là quyển sở hữu, Condotel cho phép khách mua toàn quyền sở hữu cũng như được thu lợi từ việc vận hành căn condotel của mình cùng với số ngày nghỉ dưỡng được phía đơn vị chủ đầu tư cam kết trong năm.

Xem thêm can ho City Gate 3

Bất động sản Nghỉ dưỡng lên ngôiCONDOTEL có thiết kế tương tự một căn hộ nhằm mang lại cho khách thuê cảm giác thân thuộc, thoải mái, tiện nghi như ở nhà. Nhưng khác với CĂN HỘ (Codominium), thiết bị nội thất trong condotel phải được thiết kế và trang bị theo một tiêu chuẩn do đơn vị quản lý đưa ra, tiêu chuẩn này căn cứ theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư cam kết khi thực hiện toà nhà (nếu tiêu chuẩn 5* thì nội thất lẫn danh tiếng của đơn vị quản lý phải tương ứng với tiêu chuẩn 5*).
ĐẦU TƯ CONDOTEL hiệu quả hay không cũng còn tùy thuộc vào vị trí nơi tòa tháp căn hộ, khách sạn tọa lạc, thường thì những thành phố du lịch lớn sẽ là địa điểm hấp dẫn để đảm bảo LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ CONDOTEL như Đà Nẵng, Vũng Tàu, NHA TRANG .

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home