Cư dân Căn hộ city gate 3 có thể dễ dàng kết tiện ích

City Gate Towers là dự án đầu tiên Creed Group thực hiện tại Việt Nam cùng với NBB. Ngoài ra, Creed Group sẽ hợp tác cùng NBB triển khai 2 dự án án khác là Khu căn hộ cao tầng NBB Garden II xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP. HCM tổng diện tích 11.51 héc-ta; Khu căn hộ cao tầng NBB Garden III tại phường 16, quận 8, TP. HCM, diện tích 8,16 héc-ta. Cái bắt tay giữa tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản này với NBB – đơn vị có quỹ đất giá rẻ lớn và kinh nghiệm phát triển dự án lâu năm tại Việt Nam đã mở ra những cơ hội mới cho người dân sở hữu căn hộ tiện nghi, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng với giá tầm trung. Với tiềm lực tài chính mạnh của cả 2 đơn vị triển khai dự án, các block thuộc căn hộ City Gate 3 nói riêng, các dự án dự kiến liên kết triển khai trong thời gian tới của 2 đơn vị đều được chủ đầu tư cam kết chắn chắn về tiến độ, giúp khách hàng yên tâm trong việc xuống tiền mua căn hộ.

city gate 3 quận 8

Cư dân Căn hộ City Gate 3 có thể dễ dàng kết nối với:
+ Quận 1 – Chỉ 10 phút
+ Quận 6 – Chỉ 2 phút
+ Quận 5 – Chỉ 5 phút
+ Quận Bình Tân – Chỉ 5 phút
+ Quận 4 – Chỉ 7 phút
+ Quận 7 – Chỉ 15 phút
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
– Căn hộ phong cách Nhật Bản, tiêu chuẩn cao cấp
– Căn hộ giá rẻ nhất Khu vực Quận 8 và các Quận nội thành lân cận
– Vị trí đắc địa: 02 mặt tiền An Dương Vương, Q.8 và 44 Trương Đình Hội, Quận 8
– Giao nhà hoàn thiện với nội thất cao cấp: tủ bếp trên, tủ bếp dưới, mặt bếp, lót sàn gỗ full 100%, hệ thống thiết bị vệ sinh TOTO, Ổ cắm điện Panasonic.
 Phương thức thanh toán ưu đãi: Ký hợp đồng 20%, còn lại trả chậm không lãi suất 1 tháng 4%.

– Ngân hàng Viettinbank hỗ trợ vay 70%, ưu đãi lãi suất 7.6%/năm, thời hạn vay 20 năm.

Việc mua 1 căn nhà để đầu tư hay để ở đòi hỏi rất nhiều công sức nghiên cứu tỉ mỉ, không phải là chuyện đơn giản, bạn càng nghiên cứu kỹ lưỡng thì bạn sẽ ít gặp phải những điều không mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá kỹ đến mức đánh mất cơ hội vào tay người khác.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0938.542.338

Return back to Tin tức

Return back to Home