Cuối tuần bạn thường làm gì nhỉ

Câu trả lời là RELAX. Nhưng cái đó không diễn ra ở căn hộ City Gate 3, một dự án Hot nhất hiện nay tại Quận 8.

Dân tình vẫn kháo nhau tới lựa cho mình 1 căn hộ để ở, nơi đó ghi dấu kỷ niệm bạn sẽ cùng quây quần bên gia đình, ngắm những chùm pháo bông vào ngày lễ, nấu những món ăn ngon chiêu đãi bạn bè và người thân yêu.

Và mỗi sáng hoà mình vào không gian nguyên sơ với hồ bơi tràn 300m2, đi dạo cùng những ng bạn trên thảm cỏ công viên cây xanh rộng tới 5000m2..vvv. Ngay tại căn hộ city gate 3 còn gì thú vị bằng.

căn hộ city gate 3

Quận 8 là quận nội thành phía Tây TP. Hồ Chí Minh, có khoảng cách so với trung tâm thành phố khoảng 5km, không quá xa cho việc di chuyển. Định hướng phát triển trung tâm thành phố với tuyến metro từ trung tâm thành phố đến Quận 6 qua Quận 8 là một thuận lợi cho việc đi lại. Bên cạnh đó Quận 8 còn nhiều quỹ đất khá lớn nằm xen với các khu vực dân cư hiện hữu ổn định, là điều kiện thuận lợi hình thành các khu vực dân cư mới, từng bước tái cơ cấu cải thiện môi trường sống và mỹ quan đô thị trong khu dân cư .

Với sự phát triển bất động sản tại Quận 8 và chính sách bán hàng của chủ đầu tư, và cam kết lợi nhuận thì đầy là kênh đầu tư an toàn và ổn định tương lai và nhà hạ. Khả năng tăng giá rất cao.

Return back to Tin tức

Return back to Home