Đánh giá về vị trí của căn hộ city gate 3

Nhận định Dự án căn hộ City Gate 3 – Khu dân cư NBB 3 Garden

Tiếp nối thành công của căn hộ city gate 1 và city gate 2, Công Ty 577 tung ra dòng sản phẩm mới cũng trong khu vực quận 8 và Bình Tân là dự án căn hộ city gate 3. Dự Án Đất Nền và Căn Hộ City Gate 3 là Dự án có quy mô lớn nhất tại khu tây sài gòn. Với tổng diện tích hơn 8 ha. 2500 căn hộ và hơn 500 lô đất nền.
Dự án Khu dân cư NBB Garden của Chủ đầu tư 577 hiện đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Theo thông tin từ Tập đoàn 577 thì dự án có quy mô rộng trên 8ha. Cung cấp cho thị thị trường trên 2000 căn hộ; Nhà phố và Đất nền tại khu vực Quận 8.
Dự án Căn hộ City Gate 3 nằm trong chuỗi căn hộ ngay tại cữa ngõ phía Tây Thành phố; Được Tập đoàn 577 xây dựng. Hiện đang chuẩn bị công tác bàn giao Căn hộ City Gate 1 và đang tiến hành công tác xây dựng Căn hộ City Gate 2 trên Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh tổng thể căn hộ City Gate 3

NHẬN ĐỊNH VỊ TRÍ DỰ ÁN CITY GATE 3

Dự án City Gate 3 hay Khu dân cư NBB 3 Garden là dự án có quy mô lớn nhất trong cụm dự án tại Quận 8 của Năm Bảy Bảy. Dự án thuộc phường 16. Nằm cạnh rạch Lò Gốm và sông Chợ Đệm. Liền kề với cảng Phú Định.

City Gate 3 liền kề với Đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây là tuyến đại lộ lớn và hiếm khi xảy ra tình trạng kẹt xe. Di chuyển về các quận trung tâm cực kỳ nhanh chóng. Đường An Dương Vương hiện đang được đầu tư nâng cấp hạ tầng giao thông; Trong tương lai sẽ đẩy giá của các căn hộ tại đây tăng đáng kể.

vị trí căn hộ city gate 3

Lợi thế khi mua căn hộ City Gate 3
– Giá bán khá rẻ so với thị trường
– Hệ thống tiện ích đồng bộ
– Chất lượng được đảm bảo – Chủ đầu tư có tiếng trên thị trường.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
+ Thanh toán theo tiến độ xây dựng hoặc theo thời gian 3 tháng/3%.( Xem Trong Mục Phương thức thanh toán)
+ Hỗ trợ ngân hàng 70% giá trị căn hộ
Khi Đặt Cọc Căn Hộ ,Quý Khách Hàng Có Cơ Hội Bóc Thăm Trúng  Các Giải Thưởng Lên  Đến 4 Tỷ Đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CĂN HỘ CITY GATE 3 SỚM NHẤT
( CAM KẾT THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ )

Return back to Tin tức

Return back to Home