Dự báo thị trường bất động sản quý II năm 2017

Theo báo cáo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, dự báo giao dịch quý II năm 2017 sẽ tốt hơn giao dịch quý I năm 2017 vì một số lý do sau:
• Quý I năm 2017 có thời gian nghỉ tết nguyên đán, nên giao dịch hạn chế, đây cũng là xu hướng chung của các năm.
• Một số dự án bất động sản từ các chủ đầu tư có thương hiệu như Vingroup, Eurowindow,… sắp tới sẽ tung ra một lượng lớn các nhà ở phân khúc trung bình, đây là phân khúc có nhu cầu lớn mà thị trường đang chờ đợi, vì vậy thị trường dự báo sẽ sôi động ở phân khúc này và thanh khoản tốt.

a. Thị trường căn hộ để bán:
Lượng bán kỳ vọng tiếp tục đạt cao cho đến cuối năm, sẽ tăng trưởng cả 2 xu hướng mua đầu tư và để ở. Phân khúc nhà trung bình sẽ là phần khúc thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhà ở hạng tiêu chuẩn (Phân khúc trung bình) sẽ có điều kiện phát triển xứng với tiềm năng của phân khúc này. Phân khúc nhà ở xã hội sẽ được tạo điều kiện phát triển do có sự vào cuộc của Chính phủ, các tổ chức và các doanh nghiệp.
căn hộ Diamond Riversideb. Nhà phố, nhà biệt thự:
Tiếp tục có những chuyển biến mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu rộng lớn của thị trường. Các chủ đầu tư hiện nay đang xây dựng những dự án biệt lập với tiện nghi, hiện đại đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng. Giai đoạn đầu mở bán, hầu hết những sản phẩm được đưa ra thuộc nhóm nhà phố thích hợp với phần lớn khả năng tài chính của những gia đình trẻ. Những người thật sự có nhu cầu sinh sống cũng chiếm lượng mua không nhỏ với nhóm nhà phố, biệt thự. Dự báo, trong năm 2017, phân khúc nhà phố, biệt thự vẫn tiếp tục có những diễn biến tích cực trên thị trường do tâm lý của người mua nhà Việt Nam phần lớn vẫn thích có một căn nhà độc lập hơn là sống trong chung cư cao tầng.
c. Văn phòng cho thuê:
Phân khúc văn phòng dự báo trong năm 2017 chỉ biến động nhẹ về giá thuê văn phòng. Phân khúc này chưa đủ điều kiện để phát triển mạnh hơn vì cung hiện tại vẫn đủ cho cầu năm 2017.
d. Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng:
Thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển mạnh với sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài, người dân Việt Nam tầng lớp trung lưu nhờ tiềm năng du lịch đang lớn. Ngoài ra, bất động sản bán lẻ có cơ hội tăng cung nhiều hơn trong quá trình sắp xếp lại thị trường bán lẻ Việt Nam. Về nguồn vốn cho phát triển bất động sản, FDI vẫn chiếm tỷ trọng cao, vốn tín dụng trong nước là nguồn lực chủ yếu, vốn trong dân, kiều hối sẽ được huy động nhiều hơn, nhất là đầu tư vào phân khúc du lịch, nghỉ dưỡng.
Nhìn chung trong quý I năm 2017, số lượng giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng giao dịch không nhiều do đợt nghỉ tết nguyên đán.
Quý 2 năm 2017 dự báo giao dịch sẽ tăng trở lại do một số dự án lớn có quy mô hàng nghìn căn hộ được chào bán trong quý này.

Các dự án mà công ty 577 đã và đang triển khai : Căn Hộ City Gate 1, Căn Hộ City Gate 2, căn hộ City Gate 3 ..
Thông tin liên hệ :
Hotline : 0938 542 338

Return back to Tin tức

Return back to Home