Đến với căn hộ city gate 3 để tận hưởng 1 cuộc sống hạnh phúc

Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước, từ lúc được thành lập đến nay, 577 luôn luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội. 577 xác định chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, cổ đông, người lao động Công ty là điều kiện tiên quyết để 577 phát triển vững bền trong tương lai.

căn hộ City Gate 3 thông tin mới nhất vị trí đẹp nội thất sang trọng. Căn hộ chính sách hấp dẫn, khu vực đường An Dương Vương ưu thế vị trí.

City gate 3 có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện. Khu dự án city gate 3 tràn ngập sức sống, xây dựng bởi NBB 577 môi trường thoải mái. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng.

thiết kế mặt bằng của căn hộ city gate 3

Dự án city gate 3 nội thất sang trọng. Sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê, Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố.
Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó, city gate 3 đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
Thiết kế city gate 3 Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng.
Với tính thanh khoản cao cho dự án city gate 3 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của giới văn phòng. Chủ đầu tư 577 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, ngoài ra chủ đầu tư 577 hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

thiết kế mặt bằng của căn hộ city gate 3

Quy Trình Đăng Ký Nhận Chính Sách & Bảng Giá 
B1. Quý vị khách hàng vui lòng chọn “Đăng Ký Ngay”
B2. Điền thông tin bao gồm: Họ & Tên; Email nhận báo giá; Số điện thoại xác nhận
B3. Chọn “Hoàn tất” để gửi thông tin
B4. Chúng tôi sẽ gửi thông tin vào Email
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng dự án Hotline – 0938 542 338 Ms. Kim Yến.

Hoặc Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
Công ty Cổ phần Đầu tư 577

Tòa nhà Carina Plaza, 1648 Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8, Thành phố HCM.

Return back to Bán căn hộ city gate

Return back to Home