Hòa Bình đứng thứ 2 top 10 nhà thầu uy tín

HÒA BÌNH ĐỨNG THỨ 2 TOP 10 NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN NĂM 2017

Theo Vietnam Report, những công ty có mặt trong các danh sách này đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Công ty Cổ Phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình được thành lập vào năm 1987. Tính đến nay, Hòa Bình vinh dự đóng góp cho đất nước khoảng 100 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai hàng chục công trình khác trên cả nước. Một số dự án nổi bật của Hòa Bình: Jamila Khang Điền, The Manor, Sài Gòn Residences, Horizon Tower, cao ốc Phú Mỹ…
Ngoài việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, Chủ đầu tư Khang Điền còn phát triển dự án căn hộ Jamila với nhiều đối tác hàng đầu như: Ong&Ong (Đơn vị Tư vấn Thiết kế Singapore), SCQC (Quản lý chất lượng) và CBRE (quản lý khu dân cư nổi tiếng thế giới)…

TIẾN ĐỘ CỦA CĂN HỘ <a href=City Gate 3" width="700" height="575" />

– Ngày 20/05/2017, Khu căn hộ city gate 3 của chủ đầu tư uy tíncông ty 577 sẽ mở bán đợt đầu tiên và khai trương nhà mẫu. Đây là cơ hội nắm bắt tỷ suất sinh lời đến 15% không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư.

– Tiền thân Được kế thừa vị thế và kinh nghiệm của Cienco 5, Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB) là một trong những công ty phát triển nhanh trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. So với các đơn vị khác cùng ngành, vị thế lớn của công ty thể hiện ở uy tín cũng như năng lực về tài chính đối với các đối tác hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, công ty còn có cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị đầy đủ, trình độ công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ – nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường.

Để biết thêm chi tiết về căn hộ city gate 3, khách hàng vui lòng liên hệ với Đơn vị phân phối chính thức: Nhịp Cầu Địa Ốc C Miền Nam.
Hotline: 0938.542.338

Return back to Tin tức

Return back to Home