Sở hữu nhà cao cấp tại quận 8

Chị Phương ( Phó phòng kinh doanh 1 công ty tại quận 3) vừa quyết định mua căn hộ CITY GATE diện tích 70m2 cho biết: “Do có nhu cầu lập gia đình vào thời gian tới nên tôi đang tìm kiếm một căn hộ có diện tích nhỏ với giá tiền 1- 1,3 tỷ, được một đồng nghiệp giới thiệu dự án Căn Hộ City Gate 2, sau khi tìm hiểu tôi đã quyết định mua ngay. Căn hộ 70m2 tại đây có giá 1,2 tỷ, để nhận nhà tôi chỉ phải thanh toán trước 20% (240 triệu đồng), số tiền còn lại tôi vay và trả chậm trong 15 năm với lãi suất ưu đãi. Tính ra tháng cao nhất tôi chỉ phải đóng 3,6 triệu tiền vốn gốc và 7,8 tiền lãi (theo hình thức giảm dần). Với thu nhập hàng tháng 16 triệu/tháng, tôi sẽ tiết kiệm 11,4 triệu để trả tiền mua nhà. Tôi nghĩ phải thực hiện phương án này vì hiện nay giá nhà đang rất tốt và lãi vay thấp, chứ nếu đợi khi tôi tiết kiệm được 1,3 tỷ đồng để mua nhà thì chắc mãi không mua được và phải đi ở thuê dài dài”.


căn hộ Diamond Riverside quận 8

SỞ HỮU NHÀ CAO CẤP TẠI TRUNG TÂM BẰNG CHÍNH TIỀN BẠN ĐI THUÊ

CĂN HỘ CITY GATE 2 – QUY MÔ VÀ ĐẲNG CẤP NHẤT KHU VỰC MẶT TIỀN ĐẠI LỘ VÕ VĂN KIỆT TP. HCM là một khu phức hợp đa chức năng bao gồm căn hộ cao cấp kết hợp với 3 tầng Trung Tâm Thương Mại, Hồ bơi, Phòng tập GYM, SPA, chăm sóc sắc đẹp, khu Biệt Thự (7.000 m2), công viên (14.000 m2), Trường Tiểu học và trường mầm non (2.000 m2),…
Chiết khấu cực khủng từ 7% cho 10 khách hàng đầu tiên để lại sdt ngay tại post này, chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ.
Ký hợp đồng chỉ 10%, thanh toán 1%/ tháng, kéo dài 34 đợt thanh toán.
Thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tất cả các căn hộ có ban công, view nhìn thông thoáng.
Ngân hàng ACB bão lãnh dự án.
Giao nhà hoàn thiện với nội thất cao cấp: tủ bếp trên, tủ bếp dưới, mặt đá, sàn gỗ, cửa chống cháy, full hệ thống thiết bị vệ sinh, trần thạch cao, hệ thống chiếu sáng….
Trả góp 0% lãi suất 3 năm, Ngân hàng hỗ trợ vay 80% trong 20 năm với lãi suất ưu đãi.
Đăng ký tham quan nhà mẫu và nhận chương trình ƯU ĐÃI Mới nhất.
HOTLINE:
0938.542.338

Return back to Tin tức

Return back to Home