Kịch bản bán hàng sale bất động sản

Kịch bản bán hàng sale bất động sản tham khảo case study chất. Kịch bản bán hàng sale bất động sản áp dụng ngay vào công việc.

Trước mỗi một dự án quan trọng nhất là sales BĐS có một kế hoạch bán hàng tốt, sự chuẩn bị này sẽ giúp bạn chắc thắng 50% dự án đó. Một kịch bản bán hàng gồm phân tích sản phẩm, khách hàng, giai đoạn dự án, kế hoạch chạy gom khách, kênh quảng cáo, nguồn lực, nhân sự trong nhóm triển khai và cuối cùng quan trọng nhất là MỤC TIÊU chốt.

Kịch bản bán hàng sale bất động sản: NHƯ MỘT TẤM BÁN ĐỒ GIÚP BẠN HOÀN THÀNH MỤC TIÊU CHO MỖI MỘT DỰ ÁN CỤ THỂ. NẾU BẠN KHÔNG CÓ Kịch bản bán hàng sale bất động sản GIốNG NHƯ BẠN ĐI VÀO RỪNG MÀ KHÔNG CÓ BẢN ĐỒ.

Để hoàn thành kịch bản bán hàng bất động sản đòi hỏi bạn luôn học hỏi và cập nhật kỹ năng bán hàng.

Kịch bản bán hàng sale bất động sản

Một người bán hàng xuất sắc thường chuẩn bị trước:
1. Mục tiêu cụ thể của giao dịch
2. Các câu hỏi nhằm nhận biết nhu cầu của khách hàng
3. Hàng mẫu, catalogue, báo cáo hay bản phân tích, … để giới thiệu và thuyết mình cho khách hàng.
4. Dự đoán những điều còn băn khoăn và lý do từ chối của khách hàng.
5. Nêu bật sự khác biệt, ưu điểm của sản phẩm của mình so với các đối thủ cạnh tranh.
6. Trình bày những lợi ích mà sản phẩm sẽ đem lại cho khách hàng
7. Sử dụng phương pháp quy đổi giá trị thành tiền, phân tích doanh thu từ vốn đầu tư
8. Kế hoạch ứng phó lý do từ chối cũng như loại bỏ mối lo ngại của khách hàng.
9. Các chiến lược kết thúc thương vụ
10. Những bất ngờ dự kiến
Tuy nhiên, kế hoạch cũng phải thật linh động. Nếu khách hàng đồng ý mua chỉ sau 60s nói chuyện với nhau thì hãy lịch sự cáo từ, dù cho trước đó bạn đã vất vả chuẩn bị cho bài thuyết trình dài 2 tiếng đồng hồ. Còn nếu tình huống thực tế xảy ra không như những gì bạn đã dự định, hãy điều chỉnh tùy theo sự thay đổi ấy. Không nên quá cứng nhắc mà hãy lấy ý kiến của khách hàng làm trọng tâm của vấn đề.kỹ năng sale qua điện thoại, giao tiếp qua điện thoại, cách sale qua điện thoại, cách sales qua điện thoại, cách tiếp thị qua điện thoại BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI TRONG KINH DOANH
2.3.Chuẩn bị trước khi gọi điện
2.3.1. Chuẩn bị về nội dung
Bạn nên chuẩn bị kỹ nội dung trước khi gọi cho khách hàng bằng cách liệt kê các danh sách những thông tin mà bạn muốn truyền tải tới họ qua cuộc trò chuyện. Danh sách ấy phải thật cô đọng, dễ hiểu vì khách hàng không có nhiều thời gian nghe bạn thuyết phục hàng tràng dài những tiện ích của sản phẩm dịch vụ mà bạn định bán.
Bạn nên biết cách sử dụng những thuật ngữ bán hàng qua điện thoại và sử dụng chúng thật trôi chảy. Bạn đọc thật kỹ lại những thông tin đó và loại bỏ những nội dung chưa thật sự cần thiết. Đồng thời bạn cũng chuẩn bị tâm thế để trả lời những câu hỏi thường gặp của khách hàngkỹ năng sale qua điện thoại, giao tiếp qua điện thoại, cách sale qua điện thoại, cách sales qua điện thoại, cách tiếp thị qua điện thoại BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI TRONG KINH DOANH

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home