Kinh nghiệm của chủ đầu tư căn hộ city gate 3

Thời gian qua không ít chủ đầu tư trễ hạn hoặc không đủ khả năng bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng,khiến nhiều khách hàng ăn phải”trái đắng”. Vì vậy mà ,uy tín Chủ đầu tư luôn là câu hỏi đầu tiên khi tôi đặt ra khi tìm hiểu một dự án căn hộ.

Như đã biết,Chủ đầu tư căn hộ City Gate 3 đường Võ Văn Kiệt chính là công ty cổ phần đầu tư 577( NBB) và đối tác đầu tư Creed Group(Nhật Bản). Chủ đầu tư NBB tiền thân là chi nhánh Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (trực thuộc Bộ xây dựng). Do vậy,Chủ đầu tư NBB có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.Ngoài các cầu trình giao thông,cầu đường, thì một dự án căn hộ nổi bật mà NBB từng làm chủ đầu tư chính là căn hộ Carina Plaza. Dự án Carina Plaza có quy mô tương đối lớn (3 block với tổng số 736 căn hộ) và được NBB bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ cam kết,đồng thời quá trình cấp sổ hồng nhanh chóng cũng là điều đáng ghi nhận.

Về năng lực tài chính, chủ đầu tư NBB hiện là công ty cổ phần,đã niêm yết trên thị trường chứng khoán nên tình hình tài chính khá minh bạch.Tính đến ngày 04/12/2014, vốn điều lệ của Chủ đầu tư NBB là 583,2 tỷ đồng. Ngoài ra, dự án căn hộ City Gate 3 còn có sự tham gia của quỹ đầu tư Creed Group đến từ Nhật Bản nên yếu tố tài chính chúng tôi nhận định là tốt.

phối cảnh căn hộ city gate 3 quận 8

Dự Án Đất Nền và Căn Hộ City Gate 3 là Dự án có quy mô lớn nhất tại khu tây sài gòn. Với tổng diện tích hơn 8 ha. 2500 căn hộ và hơn 500 lô đất nền.
TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ VÀ ĐẤT NỀN CITY GATE 3
Chủ Đầu Tư: công ty cổ phần 577 ( chủ đầu tư city gate 1 và city gate 2)
Diện tích: 8 ha
Số căn hộ: 2500 căn
Số lô đất: 500 nền
Diện tích căn hộ: 50-60 m2.

Mọi yêu cầu thắc mắc về dự án Căn Hộ City Gate 3 quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email & HOTLINE PKD: 0938.542.338, chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Return back to Tin tức

Return back to Home