Kinh nghiệm đăng tin Web Batdongsan.com.vn lên Top

Tại sao nên đăng tin trên web Batdongsan.com.vn để tăng hiệu quả?

Đầu tiên, Chúng ta đều biết trên thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung cũng như thị trường Bất động sản Tphcm. Thế giới công nghệ 4.0, 90% khách hàng đều đến từ kênh website. Trang web Batdongsan.com.vn là web tiếp cận được rất nhiều khách hàng với hơn 5 triệu lượt tìm kiếm hàng tháng. Giúp người bán tiếp cận người mua 1 cách dễ dàng. Nhưng vấn đề đặt ra là Trang web này tính phí rất cao so với những web đăng tin khác, Và làm cách nào để chúng ta có thể đăng tin bán căn hộ 1 hiệu quả lên đó?
Đầu tiên, Chúng ta thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, Khi cần mua 1 sản phẩm bất động sản nào đó như Căn hộ chung cư hay nhà đất, biệt thự thì sẽ gõ từ khóa nào ? Ví dụ khi tôi mua Căn hộ trả góp tôi sẽ gõ Can ho tra gop chẳng hạn. 

Phân tích mô hình Ponzi của Alibaba

Làm sao để đăng tin bán được hàng trên website batdongsan.com.vn?

Chúng ta đều thấy ở trên luôn là các website đăng tin bất động sản. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để các bạn Sale mô giới hoặc chủ nhà & Chủ bất động sản có thể đăng tin một cách hiệu quả và chi phí tối ưu nhất.

1. Tạo tài khoản ở web batdongsan.com.vn

– Đầu tiên các bạn sẽ phải tạo 1 tài khoản trên trang web batdongsan.com.vn, trang web sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà các bạn đăng ký. 
– Sau đó các bạn sẽ nạp tiền vào bằng cách chuyển khoản, thanh toán trực tiếp qua intenet banking, hoặc thẻ Visa.

2. Tạo những tiêu đề thu hút người đọc.

– Khi khách hàng đọc tin đăng, sẽ có rất nhiều tin đăng cạnh tranh với bạn (Vì cùng thể loại đăng), Nên sẽ có nhiều sự cạnh tranh, Tiêu đề càng hấp dẫn thì kích thích sự tò mò càng cao.
– Nội dung rõ ràng, xúc tích thì bạn đăng tin bán chung cư càng được nhiều sự quan tâm

3. Chọn loại tin đăng phù hợp

– Các bạn sẽ nghiên cứu xem ở danh mục sản phẩm của mình, các đối thủ đang đăng loại tin gì? Vip đặc biệt, Vip 1hay Vip 2? Nếu tin mạnh nhất là Vip 3 trong cùng một chủ đề (Ví dụ như bán lại căn hộ Luxcity) thì bạn chỉ cần đăng tin từ Vip 3 trở xuống là đã có thể cạnh tranh vị trí Top 2 trong 1 thời gian khá dài. 

– Thời gian đăng tin batdongsan.com.vn bao lâu là hợp lí? 
Vì nguyên tắc của web Batdongsan.com.vn là cứ tin mới hơn sẽ nằm trên tin cũ, nên là chúng ta nên chọn thời gian ngắn tối thiểu là 1 tuần, khi hết hạn bạn sẽ up lại tin để mình có thể lên Top

4. Nên đăng tin Batdongsan.com.vn vào lúc nào thì hơp lí?

– Theo khảo sát, Thời gian mà khách hàng có nhiều thời gian để tìm kiếm bất động sản đó là vào sáng sớm 6-8h, 11-13h, 16-17h, 19-21h hàng ngày. Nên nếu up tin hoặc lên tin mới thì thời gian này sẽ là hợp lí, và được nhiều khách xem tin.

chọn nhà đất đã được cấp Giấy chứng nhận

5. Làm sao tối ưu được chi phí đăng tin Batdongsan.com.vn? 

– Một mẹo giành cho các bạn Sale là: Nếu bạn muốn bán 1 sản phẩm bất động sản giá 2 tỷ, Các bạn có thể khảo sát sản phẩm gần đó, Bạn đăng tin các sản phẩm chuyển nhượng có giá trị trên 3 tỷ chẳng hạn, nhưng bạn đăng giá thấp hơn thị trường để có lượng khách hỏi (vì Giá tốt thì chắc chắn khách sẽ hỏi). Sau rồi bạn sẽ có 1 lượng Data cụ thể, và chăm và giới thiệu những dự án 2 tỷ của bạn. 

– Thả càng nhiều mồi thì bắt được càng nhiều cá
Bạn có thể chạy quảng cáo google adword, Facebook ads. Nếu bạn không đủ chi phí để chạy thì bạn sẽ đăng thật nhiều webtise đăng tin bất động sản. Ví dụ bạn muốn đăng tin bán Căn hộ quận 4 chẳng hạn. Bạn sẽ gõ google keyword Căn hộ quận 4, Trên kết quả sẽ xuất hiện Danh sách website đăng tin bất động sản on Top. bạn sẽ tạo tài khoản và tìm cách đăng tin lên đó. Hiệu quả sẽ bất ngờ. 

Trên đây là kinh nghiệm đăng tin bất động sản mà chúng tôi đúc kết. Còn nếu khách hàng muốn đăng tin hiệu quả hơn, Hoặc kinh nghiệm mua chung cư, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ hướng làm phù hợp. Cũng như tìm những sản phẩm phù hợp để triển khai bán hàng.

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home