Kỹ năng marketing bất động sản

Giao dịch bất động sản là một nghệ thuật, và người giao dịch bất động sản là một nghệ sĩ, khách hàng chính là khán giả của bạn.
Làm cách nào để khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, tín nhiệm và sẵn sàng chi ra khoản tiền lớn để mua bất động sản của bạn. Tất cả đều nằm trong 7 kỹ năng mà bạn cần trau dồi hàng ngày sau đây:

Xem thêm can ho City Gate 3

1. Nghệ thuật LẮNG NGHE CHỦ ĐỘNG khiến khách hàng tin tưởng.
2. Nghệ thuật NGHE – THẤU HIỂU được tâm lý khách hàng.
3. Nghệ thuật NÓI – THUYẾT PHỤC được khách hàng, tạo lòng tin.
4. Nghệ thuật ĐỌC VỊ nắm bắt tâm lý khách hàng ngay trong giao dịch.
5. Sử dụng NGÔN NGỮ CƠ THỂ một cách hiệu quả. Có thể đọc trong sách “Ngôn ngữ cơ thể”.
6. Lập ra KẾ HOẠCH rõ ràng, chi tiết trước khi thực hiện giao dịch.
7. Luôn HỌC HỎI & TRAU DỒI kiến thức về bất động sản hiện có trong danh sách bán của bạn, cũng như kiến thức chuyên môn hàng ngày.

nghề sale bất động sản

Trong bối cảnh thị trường bất động sản bùng nổ với hàng trăm dự án, mỗi dự án có hàng chục nhà phân phối, mỗi nhà phân phối có hàng trăm nhân viên kinh doanh. Như vậy, cùng 1 lúc sẽ có hàng ngàn quảng cáo bất động sản cạnh tranh với nhau nhằm lôi kéo sự chú ý của hàng vạn người mua.

Làm sao để quảng cáo của bạn vượt lên trên đối thủ, xuất hiện đúng đối tượng, đúng thời điểm và ngay lập tức tạo được sự chú ý, hứng thú, thúc đẩy khách hàng liên hệ, hoặc để lại thông tin liên hệ? Điều đó đòi hỏi bạn phải am hiểu cách làm Marketing cho lĩnh vực bất động sản.

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home