Lợi ích khi mua căn hộ city gate 3 tại quận 8

Nói đến dự án hàng đầu Quận 8 không một ai trong giới bất động sản biết đến sự thành công rực rỡ của dự án City Gate Towers do tập đoàn Creed của Nhật làm chủ đầu tư, Vậy khi đầu tư mua căn hộ City Gate 3 bạn nhận được lợi ích gì?
Lợi ích đầu tiên mà tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là chính sách chiết khấu 7-15% giá trị căn hộ mà khách hàng đặt mua, đây coi như là giá trị mà chủ đầu tư muốn gởi tặng như một món quà tân gia gửi đến từng chủ nhân của ngôi nhà tương lai.
2. Thứ hai đó là khi sở hữu căn hộ city gate 3, khách hàng còn sở hữu các tiện ích ngay trong khu dân cư với các mục đích sử dụng khác nhau: siêu thị, hồ bơi, dịch vụ nhà hàng, thể thao, làm đẹp, khu vui chơi cho trẻ nhỏ…. ngay tại trung tâm thương mại.
3. Thứ ba, bạn sẽ sở hữu không gian sống bình yên và rất riêng tư. Bởi sống trong một cộng động dân cư cao cấp bạn sẽ không bị quấy rầy bởi tiếng ồn hay bởi những người hàng xóm của mình. Khóa kín cửa bật máy lạnh, hầu hết bạn đã làm giảm tiếng ồn về mức 0.
4. Thứ tư, đó là vệ sinh công cộng, ở các khu căn hộ cao tầng, 100% đều được vệ sinh rất sạch sẽ và trong lành, công tác vệ sinh luôn được thực hiện hàng ngày, từ hành lang đến các khu vực công cộng,..
5. Thứ năm, ở mỗi tầng căn hộ chung cư đều có nhà bỏ rác công cộng. Rác sau khi được bỏ vào nhà rác sẽ được xử lý tại hầm đổ rác của tòa nhà, bạn sẽ không còn thấy rác vương vãi tại lối đi, trước cửa chính của các hộ gia đình.
6. Thứ sáu, an toàn và an ninh tuyệt đối, tất cả các dự án chugn cư, căn hộ được trang bị camera an ninh quan sát 24/24, đội ngủ bảo vệ được trang bị dày dặn kinh nghiệm, trực 24/24, cho nên trường hợp bị trộm cướp là rất hiếm thấy.
7. Thứ bảy, khi sống trong khu căn hộ city gate 3 cao nhất nhì khu vực là bạn thoát khỏi cảnh sống chung với bụi và mùi xăng xe độc hại.

can ho city gate 3 tuyệt tác giữa lòng quận 8
8. Thứ tám, không gian sống thoáng đoãng, khi sống ở căn hộ cao tầng môi trường sống rất thông thoáng và luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời, ở trên cao không khí cũng rất ít ô nhiễm hơn và gió cũng rất mát, tiết kiệm khá nhiều tiền điện hàng tháng.
9. Cuối cùng, chi phí mua mua căn hộ cũng khá khiêm tốn, nhưng căn nhà bạn lại được trang bị đầy đủ nội thất hoàn thiện và tiện nghi.
Chính vì những lợi ích thiết thực trên và căn hộ cao tầng ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong một số giới trẻ. Với đầy đủ tiện tích, tận hưởng không gian trong lành, môi trường sống hiện đạ

Return back to Tin tức

Return back to Home