Mở bán thêm dự án căn hộ city gate 3 của 577

Sau những thành công vang dội từ cụm dự án Carina – City Gate Towers – City Gate 2. Chủ Đầu Tư 577 tiếp tục cho ra mắt dự án đất nền, nhà phố căn hộ City Gate 3 An Dương Vương Quận 8. Giới chuyên môn đánh giá dự án sẽ làm mưa làm gió tại khu vực phía Tây. Bởi một số yếu tố: Chủ đầu tư, phân khúc thị trường, tiềm năng phát triển.

Trước đây, Quận 8, Quận 4 ít được xem là nơi “đất lành chim đậu”. Nếu có lựa chọn mua nhà sinh sống ở khu Nam thành phố, người ta vẫn nghĩ đến quận 7, Nhà Bè trước tiên. Vậy mà chỉ sau 5 năm chuyển mình, 2 quận nội thành này lại dần thay đổi diện mạo. Các công trình giao thông hạ tầng ngày càng được nâng cấp và xây mới mang lại nhiều tiềm năng cho khu vực, biến quận 4, quận 8 thành 2 quận “đầu mối” thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản triển khai nhiều dự án căn hộ tại đây.

Thị trường bất động sản năm 2017 với bức tranh có nhiều sự chuyển biến tốt cho các nhà đầu tư. Theo nhận định của các chuyên gia thì phân khúc căn hộ trung cấp vẫn đang thu hút một nguồn cung rất lớn, đặt biệt là các quận liền kề trung tâm thành phố như: Quận 8, Quận 9, Quận 12….

toàn cảnh căn hộ city gate 3

CHỦ ĐẦU TƯ 577
Công ty Cổ Phần Đầu Tư 577 là công ty được cổ phần hóa từ công ty nhà nước. Hiện tại, 577 đã có nhiều dự án trong lĩnh bất động sản và có nhiều thành công trong lĩnh vực này. Trước đó, 577 chủ yếu đầu tư và phát triển dự án tại khu vực phía Bắc và miền Trung. Đối với thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy mới đầu tư từ năm 2010 với dự án Carina và sau đó là căn hộ City Gatecăn hộ City Gate 2.

Bằng sự đầu tư nghiêm túc về thiết kế, thế mạnh về phân khúc giá và vị trí đắc địa đã giúp cụm 3 dự án trên MT Võ Văn Kiệt chiếm lĩnh thị trường của khu vực này.

Tiếp nối thành công, 577 quyết định sẽ phát triển ở thị trường TPHCM và đặc biệt là ở khu Tây. Mở màn là Dự án Căn hộ City Gate 3 An Dương Vương.

Tọa lạc trên trục đường An Dương Vương – Võ Văn Kiêt của Quận 8. Nằm trong vực các trục đường mạch của Sài Gòn như: QL 1A, Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Chí, Nguyễn Văn Luông, Kinh Dương Vương, Hồ Học Lãm. Chính vì việc di chuyển đến các khu vực trung tâm của cư dân nơi đây trở nên dễ dàng hơn.

CĂN HỘ CITY GATE 3 QUẬN 8

PHÂN KHÚC CỦA CĂN HỘ CITY GATE 3 AN DƯƠNG VƯƠNG
Căn hộ City gate 3 An Dương Vương Quận 8 chủ yếu đánh vào căn hộ thiết kế với diện tích nhỏ. Với diện tích chỉ 53m2 1PN và 1WC và giá chỉ từ 800 triệu/ căn. Với mức giá này, những có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu được tổ ấm mơ ước.

Đất nền NBB Garden 3 An Dương Vương Quận 8 (City Gate 3) chắc chắn sẽ cháy hàng vì độ hot và khang hiếm của khục vực này. Chỉ với 200 nền, giới chuyên gia cho rằng chỉ trong vòng 1 tháng sau khi mở bán giỏ hàng sẽ hết sạch.

Nhà phố được thiết sang trọng, đẳng cấp, NBB Garden 3 An Dương Vương Quận 8 chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm từ giới đại gia.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN
Quận 8 được đánh giá là khu vực cố tốc độ phát triển nhanh chóng nhất. Nhờ hưởng lợi thế từ vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng của các khu vực liền kề.

Về vị trí, Quận 8 liền kề với trung tâm Phú Mỹ Hưng của Quận 7, trung tâm quận 6, quận 5, quận 10. Cách trung tâm quận 1 chỉ 7 phút đi đường.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng là yếu tố quyết định lớn đến tốc độ phát triển của quận 8. Đáng kể nhất ở đây là các trục đường huyết mạch: Võ Văn Kiệt, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, QL 1A và hệ thống cầu nối từ quận 8: Cầu chữ Y, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Văn Cừ.

Dự án căn hộ city gate 3 An Dương Vương Quận 8 cũng được hưởng lợi rất lớn từ các yếu tố trên.

quy hoạch tại quận 8

Những dự án đầu tư trọng điểm tại quận 8:
Hiện tại, quận 8 đang nghiêm túc chuẩn bị cho 4 dự án đầu tư quan trọng, gồm:
– Dự án xây dựng Trung tâm Y tế dự phòng phường 6;
– Dự án đầu tư nâng cấp mở rộng đường Bình Đông;
– Dự án xây dựng đường nối Chánh Hưng – rạch Sông Sáng;
– Dự án đầu tư nâng cấp và mở rộng đường Bến Ba Đình.
 
Từ năm 2016 – 2020 sẽ là giai đoạn triển khai dự án cầu đường Bình Tiên có tổng mức đầu tư 3.508 tỷ đồng, nối Quận 6 với Quận 8. Điểm đầu kết nối với đường Phạm Văn Chí (Quận 6), băng qua đại lộ Võ Văn Kiệt, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi (Quận 8) và điểm cuối kết nối với đường Nguyễn Văn Linh tại vị trí cách Quốc lộ 50 hiện hữu khoảng 600 mét về phía cầu Bà Lớn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Return back to Tin tức

Return back to Home