NBB và Creed Group kí kết hợp tác xây dựng hơn 10.000 căn hộ giá 1 tỷ

Theo thông tin chính xác nhất thì dự án dự án căn hộ City Gate 3 là dự án đầu tiên Creed Group hợp tác với với NBB tại thị trường Việt Nam. Số lượng căn hộ của dự án City Gate Towers chỉ chiểm khoảng 10% tổng số căn hộ mà Creed và NBB vừa cam kết hợp tác cùng phát triển trong thời gian sắp tới.
Mới đây nhất thì công ty cổ phần đầu tư NBB đã chính thức mở bán dự án căn hộ City Gate 3, dự án là sản phẩm được hợp tác với công ty hàng đầu của Nhật về bất động sản – Creed Group.

Cụm dự án gần 4.000 căn mặt tiền đại lộ Đông Tây của Năm Bảy Bảy

Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết trong lần mở bán này thì trong tổng 1.092 căn hộ có 100 căn được bán ra với giá 1 tỷ đồng / căn 2 phòng ngủ, tính ra thì mức giá nằm ở khoảng 16 triệu/m2. Dự án có nhiều loại căn hộ cho mình lựa chọn để phù hợp với gia đình mình, có 4 loại diện tích từ 67,6 m2 đến 86,7 m2, thuộc loại từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.
Cùng với đó là sự ưu đãi  hết sức lớn dành cho khách hàng của dự án căn hộ City Gate 3 đó là khách hàng chỉ cần thanh toán 1%/ tháng tương đương với khoảng 10 triệu đồng/ tháng trong khoảng 3 năm. Đó sẽ là một điều kiện thuận lợi cho những người có thu nhập không cao sở hữu nhà riêng cho mình. Khi khách hàng nhận nhà hoàn thiện thì kèm theo đó sẽ là bô nội thất cao cấp gồm bộ nhà vệ sinh 7 món, cửa gỗ chống cháy đi kèm với bộ nội thất nhà bếp trên dưới, sàn phòng ngủ và sàn gỗ trong phong khách rất sang trọng và hiện đại.

phòng khách căn hộ city gate 3Với nhiều sự ưu đãi và sự tiện lợi của sản phẩm thì trong buổi mở bán đã có đến 70 căn hộ được khách hàng đặt cọc mua.
Và mới đây nhất thì công ty cổ phần đầu tư NBB cũng đã bắt đầu cho ra sản phẩm độc đáo tiếp theo đó chính là dự án căn hộ City Gate 3. Dự án này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và làm hài lòng khách hàng. Với đó sẽ là đà phát triển ngày càng mạnh của NBB trong thời gian sắp tới đưa công ty lên top trong giới đầu tư bất động sản.

Return back to Tin tức

Return back to Home