Ngân hàng nào bảo lãnh dự án căn hộ city gate 3

Yếu tố đầu tiên mà khách hàng đến tham quan căn hộ City Gate 3 đó chính là gì? Chính là ngân hàng nào thực hiện việc bảo lãnh cho dự án, Cũng như City Gate 1 là ngân hàng ACB bảo lãnh thì NBB Garden 3 – City Gate 3 đó là Viettin Bank.

Thông tin ngân hàng bảo lãnh
Ngân hàng công thương Việt Nam
Vietinbank
Chi nhánh 8 – Thành Phố Hồ Chí Minh
Số 1073 Phạm Thế Hiển, phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

viettinbank bảo lãnh dự án căn hộ city gate 3

Việc có ngân hàng nhà nước bảo lãnh chính thức cho dự án City Gate 3, một lần nữa có thể giúp quý khách hàng an tâm hơn khi trao niềm tin cho dự án. Điểm qua một vài điểm nhấn nổi bật của dự án City Gate 3:

Điều thu hút đầu tiên của Dự án City Gate 3 đó là quy mô dân cư rộng lớn, tạo không gian sống ấm áp và không kém phần sang trọng hiện đại, dự án City Gate 3 được xây dựng trên diện tích đất hơn 4,15 ha gồm 4 block toà nhà cao 29 tầng kết hợp với khu biệt thự song lập 17 căn tạo sự sang trọng và hoàn toàn thoát tục bởi nếp sống gần như khép kín của người Việt.

Không gian sinh hoạt thoải mái cạnh dòng sông xanh biếc và khu nhà trẻ quy hoạch riêng biệt thật sự ấn tượng và là dự án đầu tiên có quy mô rộng nhất khu tây mà không có dự án nào có thể sánh được.

Với mức giá khoảng 1,2tỷ/căn là mức giá ao ước mà cặp vợ chồng trẻ nào cũng có thể mua được để an cư lạc nghiệp, ở mức giá này cộng với sự hỗ trợ ưu đãi từ lãi suất của ngân hàng, hàng tháng khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 7 triệu đồng là có thể sở hữu được nhà bằng chính mức lương mà bạn đi làm hàng tháng.

Tuyệt quá đúng không ? Chưa đủ đâu, lên xem nhà mẫu để cảm nhận thực tế và có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn nhé!

city gate quận 8

Đến với căn hộ City Gate 3 khách hàng có thể an tâm tuyệt đối bởi dự án được ngân hàng Viettin bank bảo lãnh toàn bộ về tiến độ xây dựng và bàn giao. Cùng với Carina và City Gate 1 đã sừng sững mọc lên, khách hàng càng vững tin trao hy vọng vào căn hộ City Gate 3.

HOTLINE CĐT:
PKD: 0938.542.338
Xin cảm ơn!

 

 

Return back to Tin tức

Return back to Home