Những lưu ý đặc biệt khi mua căn hộ ở TP HCM

– Khoảng cách và thời gian

Khoảng cách và thời gian là yếu tố đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi chọn mua căn hộ ở TP HCM. Nguyên nhân là bởi, tại thành phố này mật độ dân cư sinh sống là vô cùng lớn, do đó tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường luôn là nỗi ám ảnh khủng khiếp đối với những cư dân nơi đây.

Vì vậy, một khi lựa chọn căn hộ thì bạn cần ưu tiên những dự án có khoảng cách và thời gian di chuyển đến những vị trí trung tâm thành phố nhanh chóng và dễ dàng, cũng như có hệ thống giao thông đa dạng.

– Phong thuỷ

Theo quan niệm của người Việt Nam, phong thủy luôn là yếu tố quang trọng hàng đầu trong việc chọn lựa nơi ở, đặc biệt những nơi có địa thế như “tiền thủy, hậu sơn” hoặc phổ biến hơn là những vị trí gần sống nước.

– Môi trường

Bởi căn hộ mà bạn lựa chọn chính là nơi để bạn gắn bó cả đời, thậm chí là để lại cho cái, do đó yếu tố môi trường luôn phải đặt lên hàng đầu. Với những nơi ở có môi trường bị ô nhiềm như: tiếng ồn, rác thải, xe cộ…sẽ khiến chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình bị tác động rất lớn.

mua căn hộ city gate của 577

Do đó, trước khi quyết định chọn mặt gửi vàng cho một dự án căn hộ nào ở Tp. HCM thì bạn cần tiến hành phân tích và cân nhắc kỹ lượng về môi trường sống nhé.

– Hạ tầng xã hội

Căn hộ mà bạn lựa chính là địa điểm để bạn sinh sống, do đó cùng với yếu tố môi trường thì cơ sở hạ tầng xã hội chính là điều để bạn đáng lưu ý, bởi cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ thể hơn bao giờ hết. cụ thể là: trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên…và thông thường những dự án chung cư căn hộ lớn mới có thể đảm bảo đầy đủ những tiện ích này.

căn hộ City Gate 3 là một trong dự án hiếm hoi đáp ứng được cả 4 yêu cầu trên , tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trên trục đường lớn An Dương Vương Quận 8, giao thông thuân tiện, kết nối mọi điểm từ đây di chuyến đên các quạn Bình Tân , Quận 6, quận 1, quận 3 chỉ tầ 10-20 phút

Căn hộ city gate 3 được thiết kế đẹp và được nghiên cứu kĩ càng về phong thủy, mang lại sự an tâm và thịnh vượng nhất cho chủ nhân.

Điểm nổi bật khác của Căn hộ city gate 3 so với các dự án được bao phủ trong một không gian sống xanh, và trong lành với công viên xanh  rông đến 3 ha ngay đối diện và công viên nôi khu rộng đến 800m2.

Về tiên ích: Căn hộ city gate 3 có thể được xem là khu căn hộ có hê thông tiện ích hoàn hảo nhất khu tây với trường học  các cấp chuẩn quốc gia quốc tế, bênh viện, chợ, siêu thị nhà hàng  … nằm trong bán kính 500m

 Đặc biệt Căn hộ city gate 3 Quận 8 được bán với giá chỉ từ tầm trên dưới 1 tỷ/căn 2 pn cao cấp  

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home