Những lưu ý khi mua nhà mặt đất

Tìm hiểu về mua – bán Nhà Mặt Đất như thế nào. Từ những nhu cầu cần thiết và mang lại lợi ích cho khách hàng khi mua Nhà Mặt Đất để tư vấn được dễ dàng hơn.
Với những người đang có ý định mua Nhà mặt đất thì đây là kiến thức tối thiểu bạn nên tìm hiểu trước khi muốn mua bất kỳ một căn nhà nào.

Những lưu ý khi mua nhà mặt đất

Những lưu ý khi mua nhà mặt đất

Những lưu ý khi mua nhà mặt đất hiện nay

Những lưu ý khi mua nhà mặt đất hiện nay giá cả và vị trí

Những lưu ý khi mua nhà mặt đất hiện nay

Những lưu ý khi mua nhà mặt đất hiện nay: Thông tin quy hoạch và thiết kế

Những lưu ý khi mua nhà mặt đất hiện nay

Những lưu ý khi mua nhà mặt đất hiện nay: Pháp lý, vấn đề an ninh, gần các tiện ích

Những lưu ý khi mua nhà mặt đất

Những lưu ý khi mua nhà mặt đất hiện nay: Thanh Khoản, Phong Thủy, Môi giới, khu dân cư.

cần tìm hiểu rõ đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng hay không; đất đã chuyển mục đích sử dụng chưa; đất thổ cư hay đất nông nghiệp; nếu là đất thừa kế, là tài sản chung của nhiều người, trước khi đặt cọc, tất cả người đồng thừa kế phải ký vào biên bản đồng thuận bán đất, nếu người bán đã có gia đình, tất cả thành viên trong gia đình phải ký tên (vợ, chồng và con cái trên 18 tuổi); cần đến UBND phường xác minh thông tin lô đất có nằm trong quy hoạch hay tranh chấp; trước khi đặt cọc, làm hợp đồng, đề nghị chủ sở hữu chỉ định ranh giới rõ ràng với các khu đất liền kề, để tránh tranh chấp về sau; nếu mua một phần đất trong khu đất lớn, do một người đứng tên sở hữu, phải lưu ý về quy định giới hạn diện tích tối thiểu khi tách thửa với đất ở và đất nông nghiệp trên địa bàn sở tại; tìm hiểu chi phí tách thửa, do bên mua hay bên bán chịu,…

Xem thêm can ho City Gate 3

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home