Phong thủy cho phòng làm việc tại căn hộ chung cư

Việc bài trí nhà ở, phòng làm việc sao cho hợp phong thủy có vai trò, ý nghĩa rất to lớn đến sự thành công. Vậy cần bài trí căn hộ chung cư ra sao cho hợp phong thủy, và tốt cho việc làm ăn, kinh doanh.

phong thủy căn hộ chung cư

Không kê bàn làm việc quay lưng lại với cửa ra vào

Nếu lối ra của phòng làm việc ở vị trí phía sau lưng bạn, điều đó có nghĩa cái cửa không nên  nằm trong tầm nhìn tự nhiên, tình huống này có nguy cơ sẽ gây bất ổn về năng lượng. Bạn sẽ không chủ động được trong mọi tình huống, thậm chí rơi vào thế bị động.

Có một khái niệm về vị trí chổ ngồi được gọi là “vị trí chỉ huy”, nếu ngồi tại vị trí đó bạn có thể bao quát được kẻ thù trong những trường hợp bị tấn công hay mình có thể chủ động tấn công ngược lại. Điều đó có nghĩa là chỗ ngồi hợp phong thủy đòi hỏi phải quan sát được sự di chuyển vào và ra của căn phòng và từ đó có thể kiểm soát được cuộc sống xung quanh.

Tại vị trí ngồi, bạn cần phải thấy được cửa ra vào. Trong trường hợp bạn không thể thay đổi chỗ ngồi làm việc của mình, hãy để trên bàn làm việc một cái gương nhỏ, như thế bạn sẽ hạn chế phải đối mặt với những điều bất ngờ.

Cân bằng tủ đầu giường để cân bằng mối quan hệ

Nếu có thể, các tủ đầu giường cần phải được cân bằng với nhau về cả chiều cao, kích thước hay hình dáng. Nếu một tủ bạn đang trưng bày đèn ngủ, thì tủ bên kia cũng nên có một đồ dùng gì đó tương tự sao cho tương xứng nhất có thể. Nếu một bên giường tủ lại quá lớn và phía bên kia tủ thì lại quá nhỏ, thì mối quan hệ trong gia đình cũng như trong công việc thường dễ không cân bằng và hay bất hòa.”

Ý nghĩa của việc thắp hai ngọn nến

Nến là biểu tượng của lửa cũng như đây là công cụ nhằm cung cấp năng lượng, vận khí. Khi sử dụng nến để thắp sáng trong các khu vực sẽ thể hiện mối quan hệ (như buồng tắm hay phòng ngủ) thì mỗi ngọn nến khi bạn thắp sáng được đại diện cho một người. Một cặp nến thắp sáng sẽ đại diện cho sự khăng khít của hai người. Tuyệt đối không thắp một cây nến.

<a href=căn hộ City Gate 3" width="493" height="646" />

Tránh xa cái giường có phần bên dưới lộn xộn

Chiếc giường có phần bên dưới lộn xộn cũng sẽ giống như một con quái vật đang nằm chờ sẵn bên dưới. Nó sẽ luôn mang lại cảm giác không bất an và thường thức giấc giữa đêm, điều đó cũng đồng nghĩa với việc năng suất làm việc của bạn giảm, hiệu quả công việc sẽ không cao.

Bạn nên giữ phần bên dưới của 1 chiếc giường trong căn hộ chung cư của mình luôn gọ gàng để giúp năng lượng lưu thông, đem lại vận khí cho căn hộ.

Với căn hộ city gate 3 Quận 8 bạn không chỉ có một nơi để thư giãn, nghỉ ngơi mà còn có đủ không gian cho bạn bài trí phòng làm việc sao cho hợp phong thủy và đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Thời gian luôn không đủ với những người bận rộn, tại sao không chọn cho mình căn hộ mặt tiền vị trí trung tâm như căn hộ city gate 3 mặt tiền đường An Dương Vương để giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn đến các khu vực Quận 7, Quận 1, Quận 4.

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home