Phương thức thanh toán căn hộ city gate 3 linh động

Phương thức thanh toán căn hộ City Gate 3 Quận 8 được lên phương án thanh toán vô cùng hợp lý, đa dạng. Với 3 hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán theo tháng, theo quý, theo tiến độ xây dựng. Cách thanh toán của dự án phù hợp với hầu hết tình hình tài chính của mọi khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư. Hơn nữa ngân hàng Viettinbank cho vay đến 70% giá trị của căn hộ.

3 chính sách thanh toán căn hộ city gate 3 khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

  • Phương thức thanh toán theo tháng.
  • Phương thức thanh toán theo quý:
  • Phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng.

sở hữu ngay căn hộ city gate 3

Dù giá bán cạnh tranh nhưng căn hộ đầy đủ tiện ích Khác biệt từ uy tín các đối tác của căn hộ CITY GATE 3 & CITY GATE 2

Uy tín của chủ đầu tư và các đối tác không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng căn hộ mà còn góp phần tối ưu hóa từ thẩm mỹ, công năng, môi trường sống, mức độ tiện nghi và vận hành sau này. Là nhà đầu tư quốc tế, với uy tín, kinh nghiệm phát triển bất động sản từ Nhật Bản, Creed Group đã rất thận trọng khi chọn NBB để hợp tác triển khai chuỗi dự án City Gate.

Căn hộ City Gate từng bước quy hoạch, thiết kế, cho đến giám sát chất lượng thi công để có sự tham gia của những thương hiệu quốc tế. Ở khâu quy hoạch đối tác được chọn là Tập đoàn SMEC (Úc), đơn vị đã tư vấn cho nhiều dự án quốc tế từ Úc, châu Á và Nam Mỹ… Bên cạnh đó, chất lượng dự án vẫn là yếu tố quan trọng đặc biệt để những thiết kế, quy hoạch từ bàn tay các nhà tư vấn quốc tế trở thành hiện thực. Việc chọn Tập đoàn Apave (Pháp) tham gia vào dự án với vai trò tư vấn, giám sát chất lượng thi công đã cho thấy sự cam kết về chất lượng của Creed Group và NBB trong dự án .

CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỖ MUA CĂN HỘ CITY GATE 3

Hiện tại chúng tôi đã cho đặt chỗ ưu tiên mua căn hộ city gate 3 có hoàn tiền, ngày mở bán chính thức dự kiến 20/05/2017. Quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ city gate 3 . Liên hệ: 0938 542 338 hoặc đăng ký form bên dưới để được tư vấn và chọn căn đẹp sớm nhất.

Return back to Tin tức

Return back to Home