Thiết kế căn hộ city gate 3

căn hộ City Gate 3 được thiết kế dựa trên nhu cầu an thực tế của cư dân. Với mong muốn mang đến sự thoải mái, tiện nghi và không gian sống thoáng mát trong từng mỗi căn hộ. Chủ đầu tư đã kết hợp phong cách thiết kế phương Tây với lối sống của người Á Đông để tạo nên một căn hộ city gate 3 hoàn toàn khác biệt.

Dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 1000 căn hộ từ 2 phòng ngủ chất lượng, hệ thống tiện nghi đầy đủ với diện tích căn hộ đa dạng từ 56 m2 – 65 m2. Căn hộ NBB Garden III Quận 8: Quy mô 81.550,10 m2, 3937 căn hộ và 13 căn nhà phố liên kế.

Cụm dự án gần 4.000 căn mặt tiền đại lộ Đông Tây của Năm Bảy Bảy

CĂN HỘ CITY GATE 3 – LỢI THẾ TỪ CƠ SỞ HẠ TẦNG QUẬN 8
Trong vài năm trở lại đây, khu vực quận 8 đang được giới đầu tư bất động sản. Nguyên nhân do sự thay da đổi thịt nhờ hạ tầng. Có thể kể đến các công trình nổi bậc như: Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, trục đường Phạm Thế Hiển. Các công trình cầu: cầu Chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Trị Phương… đã tạo đà cho việc phát triển khu vực này.

Đặc biệt dự án Cầu Bình Tiên với vốn đầu tư 3000 tỷ nối liền Quận 8 và Quận 6 là bàn đạp cho sự phát triển kinh tế trong khu vực. Dự kiến cuối năm 2017 sẽ hoàn thành. Do địa thế, nên khu vực Quận 8 được hưởng lợi từ các trung tâm kinh tế của thành phố. Trung tâm Quận 1, Quận 10, Quận 5, Quận 6, Phú Mỹ Hưng Quận 7 và giao thương từ các tỉnh miền Tây.

Niềm tin vào dự án căn hộ city gate 3 được khẳng định từ sự tham gia đầu tư của tập đoàn Creed Group đến từ Nhật Bản. Với những thành công trên thị trường quốc tế, Creed Group đem tới sự an toàn chắc chắn cho những khách hàng còn đang băn khoăn về tương lai của City Gate 3.

Return back to Tin tức

Return back to Home