Thiết kế đẳng cấp của căn hộ city gate 3 Quận 8

căn hộ City Gate 3 Quận 8 một dự án bất động sản thuộc Bất động sản quận 8. City Gate 3 được thiết kế hiện đại với tất các căn đều là căn góc và có 3 mặt thoáng. Với nguồn tài chính vững mạnh, chủ đầu tư 577 hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn cuộc sống đẳng cấp mà bạn muốn tìm kiếm bấy lâu. Các căn hộ được đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết, nhà đầu tư rất quan tâm đến không gian sống của gia chủ làm sao có thể đem lại sự tiện nghi, thoải mái nhất cho gia chủ khi sở hữu căn hộ mơ ước này.

Các căn hộ được thiết kế đa dạng với phong cách độc đáo có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu. Căn hộ city gate 3 với 2 loại diện tích đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn cho mình những căn hộ sống phù hợp nhất cho bạn và gia đình.
căn hộ city gate 3
 Sở hữu Căn hộ city gate 3 là sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất cho bạn, không gian sống nơi đây vô cùng thoải mái. Mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại đón ánh sáng và khí trời tự nhiên, mang đến cho cư dân một không gian sống thân cận tự nhiên, hài hòa với thiên nhiên.
Lý do bạn nên mua căn hộ city gate 3 từ chủ đầu tư 577
1. Thông tin Chúng tôi (CHỦ ĐẦU TƯ) đưa ra chính xác nhất
2. Cách làm việc UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM
3. Cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng TRƯỚC – SAU bán hàng
4. Cam kết GIÁ GỐC + ƯU ĐÃI + KHUYỄN MÃI từ CHỦ ĐẦU TƯ
5. Đội ngũ CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN với nhiều năm kinh nghiệm
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT – GIÁ TỐT NHẤT – CHIẾT KHẤU CAO

Return back to Tin tức

Return back to Home