Truyền thông BĐS giờ không gì dễ bằng BĐS nghỉ dưỡng

Truyền thông Bất động sản giờ không gì dễ bằng BĐS nghỉ dưỡng?

– Chỉ cần các số về số lượng khách đến tham quan đông
– Chụp ảnh vài nơi địa điểm đẹp, thức ăn đẹp viral fb, báo chí, …
– Chính sách nhà nước ủng hộ hỗ trợ,
– Cam kết khủng, đầu từ nhàn, lại cảm giác an toàn…
Thế là bán được,..

Nhưng không thấy ai nói về mô hình, dịch vụ, vận hành, quản lý condotel như thế nào? Theo nghiên cứu mới nhất của Savills Việt Nam, mức cam kết lợi nhuận của BĐS nghỉ dưỡng ở Phuket và Bali là 7% trong 2 đến 5 năm, trong khi ở Việt Nam là 10% đến 12% trong 5 -10 năm.

Bất động sản Nghỉ dưỡng lên ngôi

“Điều này đặc biệt đáng lo ngại vì Chủ đầu tư khó có thể đảm bảo phần lợi nhuận đã cam kết. Để tạo nguồn doanh thu chi trả cho cam kết, condotel phải được vận hành hoàn toàn như như khách sạn và đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt. Nhưng hầu hết dự án không đảm bảo yếu tố này, và chính việc cạnh tranh gay gắt khiến Chủ đầu tư phải tăng cường quảng bá sản cũng như áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận để thu hút người mua,” Rudolf Hever cho biết.

Bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình hàng hóa bất động sản”. Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng đang được phát triển đa dạng với nhiều loại hình khác nhau như biệt thự biển, căn hộ khách sạn Condotel, nhà liền kề… Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngắn hạn, lướt sóng, tăng giá nhanh chóng thì tôi khuyên nên bỏ suy nghĩ đó ngay lập tức. Bởi bất động sản nghỉ dưỡng không phải là sản phẩm phù hợp với mong muốn đầu tư đó.

Return back to Kiến Thức Bất Động Sản

Return back to Home