Uy tín và năng lực triển khai dự án căn hộ city gate 3

Có dịp gặp gỡ chúng tôi, chị N.N.T, một khách hàng đã mua căn hộ 2PN tại City Gate 3 chia sẻ: ”Mặc dù dự án mới đang xây dựng phần đế tháp nhưng chúng tôi vẫn chọn mua bởi vì rất tin tưởng vào uy tín của Năm Bảy Bảy. Hơn nữa lại được Quỹ đầu tư lớn của Nhật Creed Group tham gia hợp tác đầu tư”. Đồng thời chị cũng cho biết thêm rằng có rất ít dự án hội tụ những thương hiệu lớn như City Gate Towers: nhà thầu Cosaco, tư vấn giám sát Apave, thiết kế ICIC… và đồng thời Ngân hàng ACB cũng đăng ký cam kết tài trợ vốn vay cho người mua nhà tại đây.

Với giá chỉ 1 tỷ, căn hộ city gate 3 đã giao dịch thành công hơn 70% trong ngày khai trương căn hộ mẫu. Có thế thấy rằng uy tín, năng lực triển khai dự án, nhà thầu, nguồn vốn… là những yếu tố tiên quyết về mặt niềm tin mà phần lớn người mua nhà hiện nay đã nhận ra và dùng làm tiêu chí để sang lọc trong thời gian sắp tới.

Dự án City Gate 3 có hồ bơi rất đẹp

Dự án City Gate 3 được đánh giá là dự án thể hiện sự đẳng cấp của cuộc sống ở phía Tây thành phố. Dự án tọa lạc tại đường An Dương Vương, quận 8, tp. Hồ Chí Minh, sở hữu một vị trí thuận lợi, mang nét thiết kệ hiện đại, sự kết hợp độc đáo và đầy đủ các tiện ích.

+ Dự án còn nổi bật với các tiện ích hiện đại như siêu thị mini, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em, phòng tập gym hiện đại, trường mẫu giáo,…
+ Bên cạnh đó còn có những tiện ích xung quanh dự án như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học các cấp từ mẫu giáo đến đại học. Với những tiện ích này thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi con cái được đi học gần nhà. Quận 8 cũng là nơi đang rất phát triển, cơ hội buôn bán hay làm việc cũng rất cao, góp phần đảm bảo cho cuộc sống của bạn và gia đình.
+ Dự án City Gate 3 sẽ là sự lựa chọn tốt cho những ai không muốn sống bon chen đắt đỏ trong nội thành và muốn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp.

Căn hộ city gate 3
Phong cách sống hoàn hảo, thăng hoa trong từng khoảnh khắc
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Điện thoại: 0938.542.338
(Đăng ký tham quan căn hộ mẫu hoàn toàn miễn phí)

Return back to Tin tức

Return back to Home