Vay mua nhà không cần chứng minh thu nhập

VAY MUA NHÀ Căn Hộ The Pegasuite 2 mà KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP!!! — Một dự án đặc biệt được Ngân hàng PVcomBank bảo lãnh.
+
 Dự án khu phức hợp căn hộ cao tầng và nhà phố thương mại, thiết kế theo phong cách Shophouse của Châu Âu với hành lang đi bộ xuyên suốt cùng với phong cách thiết kế kiến trúc cổ điển sang trọng.
Toạ lạc ngay trung tâm hành chính Quận 8, với 4 mặt tiền đường với hai mặt tiền chính là Tạ Quang Bửu – Đường Bình Đăng.
Ký hợp đồng chỉ 10%, thanh toán 1-2%/ tháng.
Diện tích đa dạng 2 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 60m2 – 100m2
Chủ đầu tư PVInvest liên kết với Ngân Hàng PVcomBank bảo lãnh cho vay 75% giá trị căn hộ trong 10 – 20 năm với lãi suất ưu đãi 5.99% năm đầu tiên, đặc biệt không cần chứng minh thu nhập.

Thiết kế đỉnh cao
Căn hộ THE PEGASUITE là sự lãng mạn của kiến trúc, từ ý tưởng thiết kế của các tòa nhà phong cách Châu Âu cổ điển, được khai thác và thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Đức Korn, The PEGASUITE được chăm chút đến từng chi tiết, từng đường nét để tạo nên nét đẹp lãng mạn, hiện đại và sang trọng.

Giá bán phù hợp
Với mong muốn góp phần chỉnh trang đô thị Quận 8, Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng với phân khúc giá nhà ở phù hợp với nhu cầu bất động sản tại khu vực tạo điều kiện cho người dân có cơ hội sở hữu nhà và yên tâm sinh sống.
Khu ở sầm uất

Vị trí dự án nằm trên Đường Tạ Quang Bửu – đường trung tâm hành chính Quận 8 – giáp ranh với các Quận 5 và Quận 6 là trung tâm buôn bán sỉ và lẻ nổi tiếng khu vực Chợ Lớn – nơi có rất nhiều tiểu thương sinh sống.
Sinh lợi bền vững

Việc sở hữu nhà ở tại dự án The PEGASUITE, cư dân không chỉ được hưởng cuộc sống tiện nghi mà còn cơ hội sinh lợi thông qua hoạt động kinh doanh tại khu phố sầm uất nhất khu vực.

<a href=căn hộ City Gate 3 quận 8" width="700" height="525" />

Nhà Phố Thương Mại (ShopHouse)
Khác với nhà phố truyền thống, Shophouse là một mô hình kiến trúc đặc trưng tại những thành phố Châu Âu và ngày nay đang lan rộng ra các thành phố năng động khác của Châu Á như Singapore, Hồng Kông, Thượng Hải … và được biết đến như một xu hướng kiến trúc tiêu biểu kết hợp giữa việc sinh sống và kinh doanh.
Một khu ở mà bạn không thể bỏ qua khi đến sinh sống tại khu vực này.
Liên hệ để chúng tôi có cơ hội giới thiệu những sản phẩm căn hộ tốt nhất!
HOTLINE: 0938.542.338

Return back to Tin tức

Return back to Home