Vị trí căn hộ city gate 3 trên đường an dương vương

Dự án căn hộ City Gate 3 nằm An Dương Vương ngay trung tâm hành chính quận 8. Chưa nói tới những yếu tố khác, thực tế hiện nay Quận 8 nói riêng và khu Nam Sài Gòn nói chung đang được TPHCM đổ hàng chục tỷ đồng đầu tư cho hàng loạt dự án giao thông mới. Đây chính là điểm mấu chốt làm tăng giá trị gia tăng của dự án city gate 3 nói chung và thị trường bất động sản Quận 8 nói riêng.

Từ căn hộ city gate 3 đi về các tỉnh miền Tây cũng rất dễ dàng do chỉ cách tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương khoảng 6km.

Về cơ sở hạ tầng xung quanh căn hộ city gate 3 khá đông bộ,đầy đủ các dịch vụ như:

– Căn hộ City Gate nằm gần các khu mua sắm: Chợ Kiến Đức, chợ Phú Định, Chợ Hồ Trọng Quý, siêu thị Metro Bình Phú, Co.op Mart Phú Lâm, BigC An Lạc …

– Căn hộ City Gate gần các cơ sở y tế : Bệnh viện quận 6 , bệnh viện Triều An , bệnh viện Quốc tế Thành Đô.

– Căn hộ City Gate gần các cơ sở Giáo dục: Trường cấp 1, 2, 3 Bình Phú , trường cấp 2 Lê Tấn Bê , trường THPT Năng Khiếu Nguyễn Thị Định , trường đại học Kinh Tế, cao đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Phú Lâm , cao đẳng Giao Thông Vận Tải 3.

NHẬN ĐỊNH VỀ TIỆN ÍCH CĂN HỘ CITY GATE TOWERS

Nhiều khách hàng băn khoăn khi mua căn hộ city gate 3 đường An Dương Vương sẽ được sử dụng những tiện ích gì?

Có chị khách hàng từng nói với tôi rằng: “chị thấy Quảng cáo city gate 3 trên đường An Dương Vương chỉ 1 tỷ/căn 2 Phòng ngủ là tương đối rẻ, và cũng vì giá rẻ nên chị sợ Chủ đầu tư sẽ hạn chế các tiện ích dịch vụ đi kèm cho cư dân căn hộ”.

Theo tôi dù căn hộ city gate 3 chỉ được chào bán với mức giá 14,5 triệu/m2, là mức giá của dòng căn hộ tầm trung, nhưng Chủ đầu tư quy hoạch tiện ích chỉ thấy ở dòng căn hộ cao cấp,như Nhà trẻ rộng 3.300 m2, hồ bơi rộng 300 m2, sân Tennis. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại,công viên,khu thể thao…

vui đùa bên tiện ích của căn hộHồ bơi trong khuôn viên căn hộ city gate 3

Theo thống kê, với mức giá tương đương với city gate 3 (khoảng 20 triệu/m2),tại TP.HCM, 90% các dự án sẽ không có HỒ BƠI, và gần như không dự án nào có SÂN TENNIS. Ngay cả những dự án được gọi là cao cấp với mức giá khoảng trên 30 triệu/m2 thì cũng rất ít dự án dành đất làm SÂN TENNIS cho cư dân.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CITY GATE 3 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tại sao người ta thường cắt thạch đen(sương sáo) bằng con dao lượn sóng? Phải chăng để cho đẹp?

Thật ra, người ta dùng con dao lượn sóng để tạo ra miếng thạch gồ ghề nhằm gia tăng diện tích bề mặt miếng thạch tiếp xúc với gió, giúp miếng thạch bị cắt ra không bị nhão nước.Ý tưởng đơn giản vậy thôi,nhưng liệu có ai tin rằng ý tưởng ấy từng được mua với giá 3 triệu đô la??? Tất nhiên là 3 triệu đô la này không được trao cho bà bán thạch. 3 triệu đô này được trao cho Arata Isozaki(kiến trúc sư tài năng người Nhật Bản),người đã áp dụng ý tưởng này để thiết kế kiến trúc cho Đảo Kim Cương quận 2.

Tôi kể câu chuyện trên là vì TÔI CỰC THÍCH thiết kế căn hộ city gate 3, nó có thiết kế tổng thể giống như câu chuyện ở trên vậy.Điểm độc đáo của ý tưởng thiết kế chính là kiến trúc lệch tầng, bố trí theo hình chữ Z, các khối nhà của city gate 3 được chia nhỏ, các hành lang mở kết nối giữa các tòa nhà giúp gió dễ dàng lưu thông, luân chuyển tới từng ngõ ngách của những căn hộ riêng biệt, làm cho không gian sống thêm phần thoáng đạt và thư giãn.

Tất nhiên giá bán 1 tỷ/căn là mức giá trung bình,mức giá Pr truyền thông. Còn giá bán cụ thể của từng căn hộ thì còn phụ thuộc vào diện tích căn hộ, tần cao, hướng và view của căn hộ. Do đó để có Bảng giá chi tiết từng căn hộ, vui lòng liên hệ Phòng quản lý dự án trực thuộc Chủ đầu tư, Hotline: 0938 542 338.

Return back to Bán căn hộ city gate

Return back to Home