Vợ chồng trẻ mới cưới muốn mua nhà thì phải làm sao

Đa dạng về các mẫu căn hộ để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng là điều City Gate 3 đã làm rất tốt. Hãy cùng điểm danh 3 mẫu căn hộ cực đẹp, cực tiện nghi của city gate 3.

1. Căn hộ 2 phòng ngủ
Căn hộ 2 phòng ngủ thích hợp với các cặp vợ chồng mới cưới, hoặc có 1 con. Với diện tích vừa đủ cho 3 – 4 người, city gate 3 đã thiết kế và tạo nên cảm giác ấm cúng cho loại căn hộ này. Chi tiết như sau:

– Căn hộ 2 phòng ngủ, tại city gate 3 đa dạng các loại diện tích khác nhau từ 60m2 cho đến 79m2, thiết kế gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng bếp cùng phòng ăn và logia.

2. Loại căn hộ 3 phòng ngủ
Loại căn hộ 3 phòng ngủ này,city gate 3 hướng tới những gia đình đã có 2 con trở lên để đảm bảo diện tích cũng như không gian riêng tư cho mọi thành viên của gia đình. Với căn hộ này, gia đình bạn sẽ có một không gian riêng tư nhưng cũng không kém phần ấm cúng của gia đình. Chi tiết căn hộ như sau:

– Căn hộ 3 phòng ngủ ở city gate 3 E có các loại diện tích từ 85m2 –đến 92m2. Với phong cách thiết kế gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng bếp cùng phòng ăn và logia.

<a href=căn hộ city gate 3 khu quận 8" width="600" height="399" />

3. Loại căn hộ Penthouse – căn hộ cao cấp
Chung cư đã dành riêng 2 tầng 32 – 33 để thiết kế ra các căn hộ Penthouse tuyệt đẹp, đây chính là một điểm nhấn độc đáo của city gate 3.

Mỗi căn hộ Penthouse sẽ có diện tích từ 285m2 đến 322m2 được thiết kếsang trọng và đẳng cấp tạo một khoảng không gian sống như được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên, trong lành, mát mẻ.

Dự án city gate 3 có chủ đầu tư là công ty CP Đầu tư và Xây dựng 577, đây là một đơn vị đầu tư giàu kinh nghiệm, đặc biệt là am hiểu nhu cầu và xu hướng thị trường HCM.

Với những ưu thế nổi bật về điều kiện tự nhiên, hạ tầng và định hướng quy hoạch của QUẬN 8, city gate 3 hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư vô cùng lý tưởng cho các nhà đầu tư với khả năng thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời vượt trội nhất thị trường.

Return back to Bán căn hộ city gate

Return back to Home