Bán gấp căn hộ city gate 3, view Quận 1 thoáng mát

* Với thiết kế đa dạng thông thoáng không diện tích thừa, tràn ngập ánh sáng và gió, căn hộ City Gate 3 mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái với diện tích 71m2 thiết kế căn 2 phòng ngủ.
* Tiện ích nội khu: Có 3 tầng trung tâm thương mại với siêu thị, hồ bơi, nhà trẻ, spa, phòng tập gym,..
* Tiện ích ngoại khu: Do gần trung tâm quận 1, 5, 6 nên có đầy đủ các tiện ích như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị.
* Giao nhà hoàn thiện 100% sàn gỗ, thiết bị nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế: Tủ bếp trên – Bếp dưới, trang thiết bị vệ sinh đầy đủ, trần thạch cao, hệ thống đèn chiếu sáng.

phòng khách căn hộ city gate 3 loại 3 phòng ngủ

Với những tác động tích cực từ việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cải thiện môi trường sống trên mọi lĩnh vực thì những hành động của thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây như việc nạo vét kênh rạch, thả cá, giải tỏa các khu nhà ổ chuột để trả lại diện mạo và môi trường sống cho thành phố đã phần nào làm đánh thức những tiềm năng và tạo lực đẩy cho việc phát triển của Quận 8, đặc biệt là thị trường căn hộ quận 8.

Điển hình, việc triển khai và phục hồi du lịch đường sông, một trong những sản phẩm chiến lược trong định hướng phát triển sản phẩm đầy thách thức nhưng cũng đầy tiềm năng của Tp.HCM. Một trong những ngành kinh tế mũi nhọn sẽ đóng góp nhiều GDP cho thành phố nói chung và cho Quận 8 nói riêng. Khi thực hiện được điều này, đồng nghĩa với việc giao thương và tiềm năng du lịch của Quận 8 ngày càng có cơ sở để chúng ta tin tưởng bởi hệ thống kênh ngòi chằng chịt có sẵn.

căn hộ city gate 3

Đối với những người dân sống xu quanh địa bàn cầu Chữ Y hay Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Võ Văn Kiệt, sẽ rất tự hào và nhận rõ được những biến chuyển tích cực về môi trường, thông thương và chất lượng sống của người dân của khu vực này cũng được nâng lên so với thời kỳ trước kia.

QUẬN 8 – NƠI BẠN ĐẦU TƯ TỐT NHẤT CHO TƯƠNG LAI

Tham khảo các dự án căn hộ có mức giá trên dưới 1 tỷ/căn tại khu vực quận 8 mà chúng tôi tổng kết được tại đây: Căn Hộ City Gate 3

Return back to Tin tức

Return back to Home