Thiết kế

– Diện tích của căn hộ City Gate 3 Quận 8 đa dạng: 72 – 73 – 79 – 93m2 thiết kế từ 2PN/3PN – 2 Toilet, 2 ban công đều có View.
– Toàn bộ nội thất điều cao cấp: Tất cả đều là sàn gỗ cao cấp, trần thạch cao, đèn trang trí. Khu vực bếp tách riêng biệt giữa phòng khách, tường sơn nước, trang thiết bị Toilet đầy đủ,…

căn hộ city gate 2

Nhìn vào thiết kế căn hộ City Gate 3, dù là 2 Phòng ngủ hay 3 Phòng ngủ ta đều nhận thấy rằng: TẤT CẢ PHÒNG NGỦ đều có cửa sổ, Phòng khách có cửa sổ,khu vực bếp nấu ăn cũng có cửa sổ. Một thiết kế rất thông thoáng, đón nhiều ánh nắng tự nhiên.
Một số hình ảnh chúng tôi ghi lại tại khu vực nhà mẫu căn hộ City Gate 3 Quận 8

căn hộ mẫu city gate 3 quận 8

Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế của Nhật Bản, mỗi căn hộ city gate 3 đều được tận dụng không gian tối đa để bố trí các mảng xanh, làm không khí trở nên hài hòa hơn. Trên đó, còn là nét tinh tế và sang trọng.

căn hộ mẫu city gate 3 quận 8 mới

vẻ sang trọng của căn hộ mẫu city gate 3 quận

Thiết kế căn hộ City Gate 3, nó có thiết kế tổng thể hài hòa, khoa học. Điểm độc đáo của ý tưởng thiết kế chính là kiến trúc lệch tầng, bố trí theo hình chữ Z,các khối nhà của City Gate Towers 3 được chia nhỏ, các hành lang mở kết nối giữa các tòa nhà giúp gió dễ dàng lưu thông, luân chuyển tới từng ngõ ngách của những căn hộ riêng biệt, làm cho không gian sống thêm phần thoáng đạt và thư giãn.

Return back to Home