Biệt thự NBB Garden 3 Quận 8

BIỆT THỰ  NBB GARDEN 3 VIÊN NGỌC XANH TỎA SÁNG TRUNG TÂM QUẬN 8

Khi đến với dự án NBB garden 3 hay còn gọi là dự án NBB garden , bạn như đang lạc vào thiên đường dành cho các bậc vương công, đó có phải là sự thật không?

Nhìn tổng thể toàn diện dự án NBB garden 3 được thiết kế khá bắt mắt với tổng diện tích hơn 4,2 ha, trong đó diện tích phủ cây xanh khá lớn phân bố đều khắp dự án, nhưng vẫn tập trung lớn của khu sinh hoạt chung , dự án được xây lên với 4 block tòa nhà sừng sững cao 19 tầng, và hàng chục biệt thự song lập nằm san sát nhau.

Điểm nổi bật của dự án là các căn biệt thự được quy hoạch trên diện tích lớn 200m2/nền, và được tổ chức thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn châu âu cộng với việc phân bổ vị trí nằm ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt càng làm tăng thêm giá trị và vẻ đẹp sang trọng của Biệt thự.

biệt thự city gate

Mỗi căn biệt thự là một tâm huyết của chủ đầu tư cũng như sự khéo léo của người thợ xây lên từng viên gạch, thiết kế hình khối, rộng rãi cho cái nhìn đầu tiên từ trong phòng khách , đến sự sang trọng và lịch lãm trong gian bếp ấm cúng, sự thanh cao và sang trọng đến từng phòng ngủ, nội thất bên trong có thể nói làm say đăm lòng người, ngoại thất cũng không thua phần kém cạnh, với cách phối màu của châu âu, quý phái trên từng nét chấm phá làm tôn lên vẻ đẹp vốn có của căn biệt thự.

Nằm san sát nhau, mỗi căn biệt thự NBB garden 3 càng làm tôn lên vẻ đẹp cho nhau, kế cạnh các căn hộ NBB garden 3 sang trọng với mức giá thật sự tốt 40 triệu/m2 cho mỗi căn biệt thự và 17 triệu/m2 cho mỗi căn hộ, có thể nói việc xây dựng một tổ ấm trong một không gian mới là trong tầm tay .

Return back to Tin tức

Return back to Home