Các dự án dưới 1 tỷ đồng sắp bàn giao tại Sài Gòn

Giữa cảnh báo bội thực nguồn cung căn hộ ở phân khúc trung, cao cấp, thời gian gần đây, thị trường bất động sản Sài Gòn xuất hiện khá nhiều dự án giá quanh mức 1 tỷ đồng.

Căn hộ Topaz Home

căn hộ dưới 1 tỷ ở sài gòn

Căn hộ Ehomes Phú Hữucăn hộ dưới 1 tỷ ở sài gòn

Căn hộ Sào Gòn Metro Parkcăn hộ dưới 1 tỷ ở sài gòn

Căn hộ Tecco Town Bình Tâncăn hộ dưới 1 tỷ ở sài gòn

Căn hộ Asa Light

căn hộ dưới 1 tỷ ở sài gòn

Căn hộ Heaven Riveviewcăn hộ dưới 1 tỷ ở sài gòn

Năm 2016, dù phải đối mặt với khá nhiều thách thức và biến động nhưng thị trường bất động sản TP.HCM vẫn có thanh khoản ổn định. Trong khi những dự án có giá trị cao (từ 3 tỷ đồng trở lên/ căn) vấp phải cạnh tranh lớn và có sức mua chậm thì phân khúc căn hộ có giá trị từ 1 – 2 tỷ đồng lại thanh khoản tốt.

Do vậy, nhiều chủ đầu tư có động thái thay đổi chiến lược kinh doanh của mình. Nếu trước đây, đa số các ông lớn chỉ chú trọng lãnh địa nhà đất cao cấp thì nay đã dần chuyển hướng sang phân khúc nhà giá rẻ.

“Hiện nhà đất giá rẻ được đánh giá là phân khúc tiềm năng và thanh khoản tốt nhất thị trường. Nguồn cung thấp trong khi nhu cầu cao, phân khúc này hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận không nhỏ”, ông Phúc nói thêm.

Theo đó, công ty Phát triển Nhà Thủ Đức (TDH) có các dự án Chung cư TDH – Phước Long; Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức với 811 căn hộ có diện tích từ 56 đến 85m2 tại quận 9 và các dự án nằm khu dân cư Bình Chiểu bao gồm đất nền và căn hộ.

Công ty Nam Long đang có nhiều dự án thuộc dòng sản phẩm dòng căn hộ giá “vừa túi tiền” Ehome, căn hộ phong cách Nhật Flora Fuji, dự án Flora Anh Đào. Tương tự. Tập đoàn C.T Group giới thiệu dòng sản phẩm I – Home với các dự án I-Home Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) và I-Home Xa Lộ Hà Nội tại quận 9…

Ngoài những dự án nhà ở giá rẻ đã và đang được xây dựng, theo quan sát của chúng tôi, trong thời gian tới thị trường sẽ chứng kiến cuộc “đổ bộ” của nhiều doanh nghiệp địa ốc vào phân khúc nhà ở này. Công ty Him Lam Land sẽ tung ra thị trường 5 dự án mới với gần 2.000 căn hộ có diện tích 65 m2 dành cho gia đình trẻ với giá tiền từ 1,2 tỷ đồng đến 1,5 tỷ đồng/căn và được Him Lam Land hỗ trợ trả chậm trong 4 năm (1%/tổng giá trị/ tháng).

Ngoài ra nên tham khảo qua dự án căn hộ dưới 1 tỷ rất tuyệt về an cư và vị trí đẹp Can Ho City Gate 3

Return back to Thị trường địa ốc

Return back to Home