Cuộc sống thanh bình tại căn hộ city gate 3 q8

MƠ ƯỚC MỘT CUỘC SỐNG THANH BÌNH VEN SÔNG? CƠ HỘI KHÔNG CÒN NHIỀU
– Quỹ đất ven sông Sài Gòn dần khan hiếm hơn. Trong khi cơn sốt chung cư quận 8 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, căn hộ ven sông không còn dành cho số đông. Những tiện ích dù vượt trội và tiện nghi thế nào cũng không đủ thay thế cho giá trị cốt lõi mà căn hộ ven sông có thể đem lại.
căn hộ City Gate 3 – một trong những dự án căn hộ ven sông ít ỏi còn lại – với 3 mặt tiếp giáp sông và số lượng căn hộ ít, chỉ 300 căn đảm bảo đem lại cho cư dân một cuộc sống thanh bình và hưởng thụ nhiều hơn. Tất cả các căn hộ tại đây đều có view sông với tầm nhìn khoáng đạt. Mặt khác, ăn hộ city gate 3 còn vượt trội hơn hẳn nhờ vào công viên ven sông trải dài 2ha. Chính những điều này đã đem lại những giá trị ý nghĩa và đáng giá nhất dành cho những cư dân tương lai tại Căn hộ city gate 3.
Ngoài ra, yếu tố thuận lợi về vị trí – chỉ một bước chạm đến Trung tâm thành Phố, những tiện ích như hồ bơi, nhà hàng, khu vui chơi đi kèm với mức giá không thể hợp lý hơn – chỉ 900 triệu cho căn 2 PN hoàn thiện, hãy cùng căn hộ city gate 3 sẵn sàng tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước nhất.

mua căn hộ city gate của 577

Dự án city gate 3 nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như khu công viên thoáng mát rộng rãi với cây xanh, khu cửa hàng thương mại, trường học ngay trong nội khu,…Ngoài ra còn các tiện ích khác như: công viên, CLB cộng đồng, cụm cao tầng thương mại, cụm trường học, hồ bơi, quảng trường, hồ cảnh quan, Căn hộ thương mại city gate 3 nằm trong vùng quy hoạch khu đông thành phố với với hệ thống biệt thự và căn hộ cao cấp nên sở hữu đầy đủ tiện ích ngoại khu hiện hữu như: Trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, Vinmart, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, các trường đại học chuẩn quốc tế,….
Thủ Thiêm city gate 3 – Chuẩn riêng cho Cộng đồng thịnh vượng.

Return back to Bán căn hộ city gate

Return back to Home