Mua ngay căn hộ city gate quận 8 giá siêu rẻ

Nổi bật nhất khu Tây Sài Gòn, tiếp nối sự thành công của City Gate Towers, dự án Diamond Riverside (hay còn gọi là Căn hộ City Gate 2) đã chính thức mở bán trong những ngày đầu xuân Bính Thân.

Nhìn chung, thị trường bất động sản đầu năm 2016 khá sôi động. Khu Đông vẫn giữ vững “phong độ” với phân khúc nhà ở trên trung bình và cao cấp, nổi bật nhất là dự án Vinhome Central Park, v.v… Khu Tây đang trở mình mạnh mẽ sau giai đoạn 2013-2015, khi hàng loạt dự án đã được “trình làng” ở nhiều phân khúc khác nhau, nhưng nổi bật nhất vẫn là phân khúc căn hộ giá trung bình và nhà ở xã hội.

Với tầm nhìn chiến lược giai đoạn 2015-2020, ban lãnh đạo Thành Phố đang chú trọng phát triển hạ tầng giao thông, đô thị phía Tây Sài Gòn, đặc biệt là nút giao thông Vành Đai 2 – Vành Đai Trong- Đại lộ Đông Tây đã góp phần tăng trưởng cho thị trường bất động sản. Giao thông trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, những tuyến đường ngập nước không còn là nỗi sợ hãi và ám ảnh của cư dân thì cũng là lúc các dự án có đà phát triển.

Nổi bật nhất khu Tây hiện tại là các dự án bám sát mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường huyết mạch của TPHCM – không sợ ngập nước, không lo kẹt xe – đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng của nhiều CĐT có tiếng trên thị trường. Đặc biệt nói tới cụm phức hợp dự án Carina Plaza – City Gate Towers – City Gate Towers 2 với nhiều tiện ích vượt trội, nơi cuộc sống thăng hoa.

ảnh căn hộ city gate 1

Tính tới thời điểm này, CityGate 2 quy mô 1.668 căn hộ tọa lạc ở 4 tòa tháp, chính thức nhận giữ chỗ 20.000.000đ/căn tòa tháp C và D được CHIẾT KHẤU NGAY 7% từ đầu tháng 2 năm 2016. Chỉ trong vòng 30 ngày, số lượng những căn được giữ chỗ lên tới 120 căn. CĐT công ty cổ phần đầu tư NBB đã có những động thái tích cực để tạo điều kiện cho khách đầu tư có mức giá tốt nhất kèm theo các chính sách thanh toán hợp lý, hỗ trợ tối đa cho dòng vốn của khách hàng.

Đặc biệtDự án vàng, trúng ô tô CAMRY trị giá trên 1 tỷ đồng

Thời gian dự kiến hoàn thành phần móng là tháng 9/2016, tại thời điểm này khách hàng đã bắt đầugiữ chỗ những căn vị trí đẹp của Block C và D chỉ với 20.000.000đ được CHIẾT KHẤU NGAY 7%, nếu thanh toán trước 95% được CHIẾT KHẤU thêm 5%. Ngoài ra, quá trình tiến hành giữ chỗ còn đảm bảo cho khách hàng có quyền lấy lại 100% tiền giữ chỗ nếu cảm thấy dự án không khả thi hoặc không cung cấp đầy đủ những yếu tố cần có. Có thể nói, đây đã là mức lợi nhuận “an toàn” và đảm bảo cho khách hàng.

Chú ý: TÌM HIỂU NGAY, ĐỪNG ĐỂ DỰ ÁN NÀY CHỈ ĐẾN VỚI BẠN KHI CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU KẾT THÚC.

Cho đến nay, 577 đã mở rộng quy mô gồm: Hội sở chính, Chi nhánh Tây Nam, Chi nhánh Bình Thuận, Chi nhánh Miền Trung, Chi nhánh Miền Bắc, Công ty TNHH Hùng Thanh, Công ty CP Công Nghiệp 577 và Công Ty CPĐT Khoáng Sản Quảng Ngãi.

Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước, từ lúc được thành lập đến nay, 577 luôn luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội. 577 xác định chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, cổ đông, người lao động Công ty là điều kiện tiên quyết để 577 phát triển vững bền trong tương lai.

Return back to Bán căn hộ city gate

Return back to Home