Tại sao nên mua căn hộ chung cư thay vì nhà phố

Tôi có một người bạn, đang phân vân không biết nên mua căn hộ hay mua nhà phố với số tiền hai vợ chồng tiết kiệm trong 4 năm qua. Số tiền chị dành dụm được không nhiều, nếu mua nhà phố thì chỉ có thể mua được ở những nơi xa, còn mua ở trung tâm thì lại nằm trong hẻm nhỏ sâu, diện tích nhỏ
TẠI SAO LẠI NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ THAY VÌ MUA ĐẤT HOẶC NHÀ PHỐ?
 Đây là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn.  Đã có rất nhiều ý kiến khác nhau, nhưng nếu là những người có suy nghĩ hiện đại thì đều khuyên nên mua căn hộ chung cư trung tâm.
Và một lý do mà đại đa số người khuyên đưa ra là môi trường sống và sức khoẻ cho gia đình, đó mới là điều quan trọng nhất. Với số tiền không nhiều, bạn có thể mua nhà phố diện tích rộng rãi ở xa trung tâm thành phố, nhưng bạn sẽ phải tốn một khoảng thời gian di chuyển trong tình  trạng giao thông không tốt như hiện nay, ô nhiễm khói bụi, nắng nóng….Thay vì tốn thời gian để di chuyển và mệt mỏi khi đến được chỗ làm việc thì bạn có thể dành thời gian đó để nghỉ ngơi thêm hoặc có thêm thời gian dành cho gia đình . Mua một căn nhà trong hẻm chật chội trung tâm, môi trường sống là một vấn đề rất đáng lo lắng. Với vấn đề vệ sinh môi trường sống xung quanh và tình hình an ninh trật tự không an toàn ở TP HCM , gia đình bạn sẽ phải luôn có một mối quan tâm lo lắng khi cùng nhau đi du lịch, đi công tác….
Mô hình officetel bất động sản
Nhưng hiện nay, với số lượng cung về căn hộ chung cư khu vực trung tâm thành phố đang nhiều hơn và giá thành hợp lý hơn, bạn có thể mua cho gia đình mình 1 căn hộ chung cư diện tích vừa phải, phù hợp với gia đình. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư đều đồng loạt đưa ra các chương trình bán hang, khuyến mãi rất tốt dành cho người mua. Với tiến độ thanh toán căn hộ chung cư được chia thành nhiều đợt, chất lượng xây dựng cũng được chú trọng hơn trước rất nhiều, căn hộ chung cư đang là một sản phẩm có giá trị đáng tin cậy với người mua. Về môi trường sống trong các căn hộ chung cư cao cấp trung tâm thành phố, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống bảo vệ 24/24, vệ sinh luôn sạch sẽ,  “ hàng xóm” cũng là những người có ý thức rất cao.
Với các căn hộ chung cư trung tâm, khách hàng chỉ cần tốn ít thời gian để di chuyển đến chỗ làm, chọn được những môi trường học hành và vui chơi tốt hơn cho con cái, đời sống vật chất và tinh thần của cả gia đình đều được đảm bảo. Các dự án căn hộ chung cư hiện nay, đa số đều có các tiện ích bên trong, siêu thị, công viên, hồ bơi, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục….Khi mua 1 căn hộ chung cư , mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống gia đình bạn luôn được đảm bảo.

Return back to Tư Vấn Mua Nhà Ở

Return back to Home